Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

3 Cách Liên Hệ Với Tổng Đài Hỗ Trợ Viettelpay


Bạn đang gặp vấn đề khi sử dụng ứng dụng Viettelpay và bạn đang tìm cách liên hệ với tổng đài hỗ trợ Viettel pay để được trợ giúp? Sau đây Tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách nhanh nhất liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettelpay để được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm Thế Nào Để Đăng Ký Mạng VietteL 5G?

Tổng đài ViettelPay là gì?

Tổng đài hỗ trợ ViettelPay (nay được gọi là Viettel Money) là một tính năng chăm sóc khách hàng của ViettelPay - ứng dụng thanh toán di động và dịch vụ tài chính do Dịch vụ số Viettel cung cấp. 

Tổng đài hỗ trợ này được thiết kế nhằm giúp người dùng có được sự trợ giúp, hỗ trợ kịp thời khi gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng ứng dụng. Nó cung cấp một cách hiệu quả, thuận tiện và nhanh chóng để người dùng kết nối với các đại diện chăm sóc khách hàng để nhận bất kỳ hỗ trợ nào cần thiết trên ứng dụng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cách liên hệ với tổng đài hỗ trợ ViettelPay

Khi người dùng gặp sự cố trong khi sử dụng ứng dụng hoặc cần hỗ trợ vì bất kỳ lý do gì, họ có thể truy cập tổng đài bằng cách nhấn vào tính năng "Trung tâm hỗ trợ", có thể tìm thấy trên các tùy chọn menu của ứng dụng.

Sau khi người dùng truy cập vào tổng đài, họ sẽ được kết nối với một đại diện chăm sóc khách hàng, người này sẽ nhanh chóng phản hồi và cung cấp hỗ trợ cần thiết để giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải.

Người dùng có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ thông qua các kênh khác nhau như: gọi điện thoại qua số 18009000 ; soạn Email:
Viettelmoney@viettel.com.vn; Nhắn tin: Trên Fanpage hoặc website viettelpay.vn 

Khi gọi điện cho tổng đài Viettelpay: 18009000, bạn hãy nhấn số sau để nhận được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất:

 • Nhấn số 1: Chính sách và chương trình khuyến mại.
 • Nhấn số 2: Hướng dẫn đăng ký ViettelPay.
 • Nhấn số 3: Hướng dẫn liên kết thẻ.
 • Nhấn số 4: Hướng dẫn cách thức nạp tiền vào tài khoản ViettelPay.
 • Nhấn số 5: Thông tin hướng dẫn chuyển tiền.
 • Nhấn số 6: Hướng dẫn thanh toán dịch vụ.
 • Nhấn số 7: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào.
 • Nhấn số 9: Tư vấn đặt phòng vé máy bay và phòng khách sạn.

Cách sử dụng trung tâm hỗ trợ Viettelpay

Dưới đây là hướng dẫn từng bước cách sử dụng Tổng đài hỗ trợ ViettelPay:

 • Bước 1: Bấm vào nút menu trên ứng dụng ViettelPay
 • Bước 2: Chọn "Trung tâm hỗ trợ"
 • Bước 3: Chọn tùy chọn hỗ trợ mà bạn muốn (trò chuyện, email, cuộc gọi)
 • Bước 4: Giải thích vấn đề bạn đang gặp phải và bất kỳ thông tin liên quan nào khác cho đại diện chăm sóc khách hàng. Hãy rõ ràng và chính xác nhất có thể để hỗ trợ họ trong việc cung cấp hỗ trợ cần thiết.
 • Bước 5: Đợi đại diện bộ phận hỗ trợ trả lời câu hỏi hoặc yêu cầu trợ giúp của bạn.
 • Bước 6: Làm theo hướng dẫn của người đại diện về các bước khắc phục sự cố hoặc hành động tiếp theo.
 • Bước 7: Nếu vấn đề được giải quyết thỏa đáng, hãy kết thúc tương tác với người đại diện, nếu không, hãy tiếp tục cung cấp thông tin cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Ngoài ra, để tận dụng tối đa Tổng đài hỗ trợ ViettelPay, bạn nên cung cấp thông tin liên quan về vấn đề mình đang gặp phải khi kết nối với đại diện khách hàng. Ví dụ về thông tin có thể cần thiết bao gồm chi tiết giao dịch, thông báo lỗi nhận được, mọi ảnh chụp màn hình có liên quan và số điện thoại đã đăng ký của bạn để cho phép nhận dạng. Thông tin này có thể giúp đại diện nhanh chóng xác định vấn đề và cung cấp hỗ trợ cần thiết một cách nhanh chóng, điều này sẽ cải thiện trải nghiệm tổng thể của bạn khi sử dụng ứng dụng ViettelPay.

Những vấn đề thường gặp của Tổng đài hỗ trợ ViettelPay

Dưới đây là một số vấn đề phổ biến mà người dùng có thể gặp phải khi sử dụng ViettelPay và các giải pháp khả thi:

 1. Chi tiết đăng nhập không chính xác: Một số người dùng có thể gặp sự cố khi truy cập tài khoản ViettelPay của họ do thông tin đăng nhập không chính xác. Trong những trường hợp như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng số điện thoại và mật khẩu. Nếu bạn quên mật khẩu, hãy nhấp vào tùy chọn "quên mật khẩu" để đặt lại mật khẩu.

 2. Sự cố giao dịch: Người dùng có thể gặp sự cố với giao dịch bao gồm lỗi, giao dịch bị từ chối hoặc giao dịch mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Bạn nên kiểm tra kết nối mạng của mình và đảm bảo rằng bạn có đủ số dư trong tài khoản của mình. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng liên hệ với đại diện chăm sóc khách hàng qua Tổng đài hỗ trợ ViettelPay để được hỗ trợ.

 3. Sự cố ứng dụng: Một số người dùng có thể gặp sự cố ứng dụng do nhiều lý do như kết nối mạng kém hoặc không tương thích với thiết bị. Trong những trường hợp như vậy, hãy đảm bảo rằng ứng dụng được cập nhật và bạn có đủ dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại hoặc liên hệ với đại diện chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

 4. Vấn đề về thẻ: Một số người dùng có thể gặp sự cố khi liên kết thẻ ngân hàng của họ với ứng dụng ViettelPay. Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng chi tiết cho thẻ của mình và ngân hàng của bạn hỗ trợ việc sử dụng ViettelPay.

 5. Vấn đề bảo mật: Một số người dùng có thể gặp sự cố bảo mật với tài khoản ViettelPay của họ, chẳng hạn như truy cập trái phép hoặc giao dịch gian lận. Trong những trường hợp như vậy, hãy liên hệ ngay với đại diện chăm sóc khách hàng thông qua Tổng đài hỗ trợ ViettelPay để báo cáo sự cố và thực hiện hành động khắc phục cần thiết.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích và yên tâm sử dụng ứng dụng của Viettel. Nếu bạn có nhu cầu lắp mạng hoặc nâng cấp tốc độ mạng Viettel, hãy liên hệ với Tổng Đài Viettel HCM để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, tận tình cả ngoài giờ hành chính.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...