Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Top 10+ Gói Cước Lắp Mạng Viettel Cho Doanh Nghiệp


Bạn đang có nhu cầu lắp mạng cho doanh nghiệp và bạn lựa chọn sử dụng mạng Viettel. Vậy thì hãy tham khảo top 10+ gói cước lắp mạng Viettel cho doanh nghiệp phổ biến nhất dưới đây để chọn được cho đơn vị mình gói internet doanh nghiệp phù hợp.

Viettel là một trong những nhà mạng viễn thông lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, đặc biệt mạng Viettel được đánh giá rất cao về sự ổn định và chi phí hàng tháng là thấp nhất, hỗ trợ kỹ thuật cực nhanh chóng và chuyên nghiệp. Do đó Viettel luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp.

Tại sao nên internet Viettel dành riêng cho doanh nghiệp?

Các công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quán café, tiệm net nên sử dụng gói cước mạng dành riêng cho doanh nghiệp bởi:

 • Mạng cho doanh nghiệp có băng thông cao, đảm bảo tốc độ truy cập nhanh, ổn định, tiết kiệm thời gian truy xuất thông tin, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển.
 • Đặc biệt, mạng internet dành cho doanh nghiệp còn được trang bị IP tĩnh giúp kết nối nhanh hơn vì người dùng không cần phải chờ cấp lại IP mới.
 • Ưu tiên lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng. Sau khi khảo sát địa điểm và ký hợp đồng sẽ điều động thợ lắp đặt ngay.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp xử lý sự cố nhanh nhất, từ những sự cố nhỏ cho đến sự cố lớn.

Top 10 gói cước lắp mạng Viettel cho doanh nghiệp

Dưới đây là các gói cước mạng Viettel phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu.

Tên gói cước

Băng thông trong nước

Băng thông quốc tế

IP

Giá cước 1 tháng

F90N

90 Mbps

2 Mbps

IP động

440K

F90N Basic

90 Mbps

1 Mbps

1 IP tĩnh

660K

F90N Plus

90 Mbps

3 Mbps

1 IP tĩnh

880K

F200N

200 Mbps

2 Mbps

1 IP tĩnh

1.100.000K

F200N Basic

200 Mbps

4 Mbps

1 IP tĩnh

2.200.000K

F200N Plus

200 Mbps

6 Mbps

1 IP tĩnh

4.400.000K

F300N

300 Mbps

8 Mbps

5 IP tĩnh

6.050.000K

F300N Basic

300 Mbps

11MBps

5 IP tĩnh

7.700.000K

F300N Plus

300 Mbps

15 Mbps

9 IP tĩnh

9.900.000K

F500N Basic

500 Mbps

20 Mbps

9 IP tĩnh

13.200.000K

F300N Plus

500 Mbps

25 Mbps

9 IP tĩnh

17.600.000K

Cách chọn gói cước lắp mạng Viettel cho doanh nghiệp

Gói cước F90N: Phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ sử dụng từ 5-10 máy tính. Bên cạnh đó, gói cước này còn có băng thông quốc tế tối thiểu là 2Mbps giúp việc truy cập đường truyền nước ngoại được thuận tiện.

Gói cước F90Basic: Phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ sử dụng từ 5-10 máy tính. Bên cạnh đó, gói cước này còn có IP tĩnh, băng thông quốc tế là 1Mbps.

Gói cước F200N: Phù hợp cho doanh nghiệp sử dụng từ 15-20 máy tính, có thể hỗ trợ đến 60 user và camera. Băng thông quốc tế là 3Mbps và dải IP tĩnh.

Gói cước F200Basic: Phù hợp cho công ty, doanh nghiệp lớn sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị như máy tính, truyền hình hội nghị, smartphone, camera… Băng thông quốc tế là 4Mbps và dải IP tĩnh.

Gói cước F300N: Phù hợp cho công ty, doanh nghiệp lớn sử dụng từ 20-60 máy tính và các thiết bị camera, smartphone. Băng thông quốc tế là 8Mbps và dải IP tĩnh.

Gói cước F300Basic: Phù hợp cho công ty, doanh nghiệp lớn sử dụng từ 30-70 máy tính và thường truy cập trang web nước ngoài nhiều. Băng thông quốc tế tối thiểu là 11Mbps và dải IP tĩnh.

Gói cước F500Basic: Phù hợp cho công ty, doanh nghiệp lớn sử dụng từ 50-100 máy tính và thường truy cập trang web nước ngoài nhiều. Băng thông quốc tế tối thiểu là 20Mbps và dải IP tĩnh, không phải lo về tín hiệu truyền tải.

Ưu đãi của các gói cước dành cho doanh nghiệp

 • Trang bị IP tĩnh (trừ gói F90N) phục vụ cho camera, thiết lập máy chủ…
 • Cam kết băng thông quốc tế.
 • Đóng trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng sử dụng mạng.
 • Đóng trước 12 tháng tặng thêm 3 tháng dùng mạng.
 • Đóng trước 18 tháng tặng thêm 5 tháng sử dụng mạng.
 • Đóng trước từ 6 tháng được hỗ trợ lắp đặt mạng miễn phí, tặng kèm modem wifi tốc độ cao hỗ trợ hơn 100 user truy cập mà không lo bị giật lag.

Thủ tục đăng ký lắp mạng Viettel cho doanh nghiệp

Chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD giám đốc.
 • Giấy phép kinh doanh.
 • Con dấu công ty.

Quy trình lắp đặt mạng Viettel cho doanh nghiệp

Tại tongdaiviettelhcm.com, chúng tôi triển khai quy trình lắp đặt mạng doanh nghiệp nhanh chóng cho khách hàng doanh nghiệp, chỉ trong vòng 24 là hoàn tất lắp đặt.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn gói cước phù hợp.

Bước 2: Khảo sát địa điểm và báo cáo kết quả.

Bước 3: Tư vấn ký hợp đồng tại nhà.

Bước 4: Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu kết quả với khách hàng.

LỜI KẾT

Trên đây là top các gói cước internet cho doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất. Hy vọng rằng qua những chia sẻ trong bài viết trên, bạn sẽ chọn được gói cước phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng cho doanh nghiệp, còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi – Tổng đài Viettel HCM theo hotline 0962424462 được được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/7.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...