Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Cách Đăng Ký Mạng Chơi Liên Quân Rẻ Nhất


Hiện nay các nhà mạng đang triển khai các gói cước chơi game Liên Quân với ưu đãi miễn phí data đáp ứng nhu cầu chơi game cho các game thủ. Sau đây là các gói cước Liên Quân Mobile và cách đăng ký mạng chơi liên quân Mobile đơn giản, tiết kiệm bạn có thể tham khảo.

Các gói cước Liên Quân Mobile

Dưới đây là danh sách các gói cước Liên Quân Mobile giúp bạn có thể chơi game mượt mà hơn và tiết kiệm chi phí, tận hưởng trọn vẹn niềm đam mê của mình.

Gói 2K Viettel

Gói 2K Viettel là gói cước được Viettel triển khai dành riêng cho người chơi Liên Quân Mobile. Với chỉ 2.000 VNĐ/ngày, bạn sẽ được sử dụng miễn phí data khi chơi game Liên Quân Mobile trong suốt ngày. Để đăng ký gói này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: LQ2K gửi 191.

>> Có thể bạn quan tâm: Gói cước 5G Viettel giá rẻ

Gói Free Data Viettel

Gói Free Data Viettel là gói cước miễn phí data được triển khai bởi Viettel và Garena Liên Quân Mobile. Khi sử dụng kết nối mạng di động của Viettel để chơi game Liên Quân Mobile, bạn sẽ được tặng ngay 1GB data miễn phí hàng ngày để thoải mái trải nghiệm tựa game yêu thích của mình.

Gói Free Data Mobifone

Ngoài Viettel, Mobifone cũng đã triển khai gói Free Data dành riêng cho người chơi Liên Quân Mobile. Với gói này, bạn sẽ được tặng ngay 1GB data miễn phí hàng ngày khi sử dụng kết nối di động Mobifone để chơi game.

Cách đăng ký mạng chơi liên quân của các nhà mạng

Để đăng ký các gói cước trên smartphone của bạn, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo các cú pháp tương ứng và gửi đi số điện thoại của nhà mạng tương ứng (Viettel hoặc Mobifone). Sau khi hoàn thành việc đăng ký, bạn có thể thoải máy trải nghiệm tựa game yêu thích của mình với tốc độ cao và không lo bị gián đoạn do hết dung lượng data.

Hiện nay, các nhà mạng đều đã triển khai các gói cước ưu đãi cho người chơi Liên Quân Mobile. Để đăng ký gói cước của các nhà mạng, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sau:

Đăng ký gói 2K Viettel

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: LQ2K gửi 191

 • Chi phí: 2.000 VNĐ/ngày

Ngoài ra bạn có thể đăng ký theo tuần, theo tháng:

Gói tuần: 

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: LQ7 gửi 9029

 • Chi phí: 10.000 VNĐ/tuần

Gói tháng: 

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: LQ30 gửi 9029 

 • Chi phí: 20.000 VNĐ/tháng

Gói lẻ: 

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 LQ gửi 9029

 • Chi phí: 5000 VNĐ 

Đăng ký gói Free Data Viettel

Không cần đăng ký, sử dụng kết nối mạng di động của Viettel để chơi game và được tặng ngay 1GB data miễn phí hàng ngày.

Đăng ký gói Free Data Mobifone

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: LQM gửi 9084

 • Chi phí: 3.000 VNĐ/7 ngày

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các gói tốc độ cao sau đây:

Gói G60: 

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: ON G60 gửi 9084

 • Chi phí: 60.000 VNĐ/ngày ( Miễn phí 3GB data tốc độ cao; đi kèm với ưu đãi 100 phút gọi nội mạng + 20 phút gọi ngoại mạng; Miễn phí data truy cập: Nhaccuatui, Liên Quân Mobile, Skype, PUBG, Zalo khi tải và đăng nhập và ứng dụng MobiFone Go).

Gói G90: 

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: ON G90 gửi 9084

 • Chi phí: 90.000 VNĐ/ngày ( Miễn phí 4GB data tốc độ cao; đi kèm với ưu đãi Tặng 1000 phút gọi nội mạng + 20 phút gọi ngoại mạng; Miễn phí data truy cập như gới G60).

Đăng ký gói 3K Vinaphone

 • Soạn tin nhắn LQ gửi 9029 hoặc truy cập vào app Vinaphone để đăng ký.

 • Chi phí: 3.000 VNĐ/7 ngày.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo gói cước gia hạn theo ngày sau:

Gói D2: 

 • Soạn tin nhắn MO D2 gửi 1544

 • Chi Phí 10.000 VNĐ/ngày + 2GB

Gói D5: 

 • Soạn tin nhắn DK D5 gửi 888

 • Chi phí: 5.000 VNĐ/ngày + 1GB

Gói D15: 

 • Soạn tin nhắn DK D15 gửi 888

 • Chi phí: 15.000 VNĐ/ngày + 2GB

Tham khảo các gói cước theo tháng:

BIG70: 

 • Soạn tin nhắn MO BIG70 gửi 1544

 • Chi phí: 70.000 VNĐ/ngày + 4.8GB

BIG90: 

 • Soạn tin nhắn MO BIG90 gửi 1544

 • Chi phí: 90.000 VNĐ/ngày + 7GB

BIG120: 

 • Soạn tin nhắn MO BIG120 gửi 1544

 • Chi phí:120.000 VNĐ/ngày + 12GB

Đăng ký gói 3K Vietnamobile

 • Soạn tin nhắn LQ gửi 6066 để đăng ký.

 • Chi phí: 3.000 VNĐ/7 ngày.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo gói cước gia hạn theo ngày sau:

 • Gói 4GD4: Soạn tin nhắn DK 4GD4 gửi 345. Chi phí 4.000 VNĐ/ngày + 4GB

 • Gói 4GD6: Soạn tin nhắn DK 4GD6 gửi 345. Chi phí 8.000 VNĐ/ngày + 4GB

 • Gói D5: Soạn tin nhắn DK D5 gửi 345. Chi phí 5.000 VNĐ/ngày + 4GB

Tham khảo gói theo tháng:

 • Gói 4GM12: Soạn tin nhắn DK 4GM12 gửi 345. Chi phí 12.000 VNĐ/ngày + 2GB

 • Gói4GM30: Soạn tin nhắn DK 4GM30 gửi 345. Chi phí 30.000 VNĐ/ngày + 4GB

 • Gói4GM48: Soạn tin nhắn DK 4GM48 gửi 345. Chi phí 48.000 VNĐ/ngày + 8GB

Chi tiết: Bạn có thể truy cập vào website hoặc fanpage của từng nhà mạng để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký các gói cước này.

Trên đây là tổng hợp các các đăng ký mạng chơi liên quân rẻ nhất của các nhà mạng hiện nay. Hy vọng rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn tìm được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn có nhu cầu lắp mạng Viettel hoặc nâng cấp đường truyền mạng Viettel tốc độ cao - Hãy liên hệ với Tổng đài Viettel HCM để được tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...