Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Cách Đăng Ký Wifi 1 Ngày Của Viettel Rẻ Nhất


Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian ngắn chẳng hạn như tra map khi đi đường, chat với bạn bè khi đi đến những nơi không có internet thì đăng ký mạng 1 ngày là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký wifi 1 ngày rẻ nhất, cực kỳ đơn giản.

Cách đăng ký Wifi 1 Ngày 5k – 500Mb

Đây là gói internet dung lượng 500Mb sử dụng trong 1 ngày (24h) được nhiều khách hàng lựa chọn. Với 500Mb, bạn có thể thoải mái truy cập internet mà cước phí chỉ có 5 nghìn đồng.

Khi sử dụng hết 500MB, gói cước sẽ được tính cước theo gói Mobile Internet đang dùng (nếu có). 

 • Cú pháp đăng ký: ST5K DKV gửi 9123

 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại: KTTK gửi 191

 • Cú pháp hủy: Hủy gửi 191; Y để xác nhận sẽ hủy gia hạn

Cách đăng ký Wifi 1 Ngày 7k – 700Mb

Đây cũng là gói cước đăng ký wifi Viettel 1 ngày được nhiều người lựa chọn bởi phí dịch vụ hợp lý, đáp ứng nhu cầu dùng mạng cơ bản trong 24h. Khi sử dụng hết 700MB, gói cước sẽ được tính cước theo gói Mobile Internet đang dùng (nếu có).

 • Cú pháp đăng ký: MI7D DKV gửi 9123

 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại: KTMI gửi 191

 • Cú pháp hủy: Hủy gửi 191; Y để xác nhận sẽ hủy gia hạn

Cách đăng ký Wifi 1 Ngày 7k -  500MB + 50 phút nội mạng

Nếu bạn có nhu cầu dùng mạng và nghe gọi điện thoại thì đây là gói cước phù hợp dành cho bạn. Cách đăng ký wifi 1 ngày với 500Mb và 50 phút gọi vô cùng đơn giản, bạn làm theo cú pháp sau:

Cú pháp đăng ký: V7C DKV gửi 9123

Cách đăng ký Wifi 1 Ngày 10k -  2G

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao trong ngày, thoải mái lên mạng, đọc báo, lướt web, mạng xã hội, xem Video thì gói 2G là lựa chọn phù hợp hơn. Chỉ với 10K, bạn sẽ có ngay 2G tốc độ cao sử dụng trong 24h, mang đến trải nghiệm dùng mạng tốt hơn.

 • Cú pháp đăng ký: ST10K DKV gửi 9123

 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại: KTTK gửi 191

 • Cú pháp hủy: Hủy gửi 191; Y để xác nhận sẽ hủy gia hạn

Cách đăng ký Wifi 4G Viettel 1 Ngày 10k -  5G

Đây là gói cước cực kỳ ưu đãi của Viettel dành cho khách hàng. Gói cước này mang đến cho bạn 5G data tốc độ cao, hết 5GB sẽ tính theo gói Data đang sử dụng (nếu có); miễn phí 20ph/cuộc gọi; miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng, miễn phí SMS nội mạng.

 • Cú pháp đăng ký: 1N DKV gửi 9123

 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại: KTTK gửi 191

 • Cú pháp hủy: Hủy gửi 191; Y để xác nhận sẽ hủy gia hạn

Cách đăng ký Wifi 4G Viettel 1 Ngày 20k -  5G

Cú pháp đăng ký: MT20N DKV gửi 9123

Ưu đãi gói cước:

 • Miễn phí 5GB tốc độ cao, hết 5GB truy cập internet tốc độ thường đến hết ngày

 • Giá cước đăng ký: 20k/lần

 • Thời hạn sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký

Cách xem thêm các gói cước wifi 3G/4G Viettel bằng cú pháp *098#

Bước 1: Nhập cú pháp *098# trực tiếp từ bàn phím > nhấn nút gọi > nhấn số 2 để tra cứu ưu đãi data.

Bước 2: Chọn khuyến mãi phù hợp với nhu cầu của bạn và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, nhà mạng sẽ gửi thông tin xác nhận gói cước mà bạn đã đăng ký.

Lưu ý khi đăng ký wifi Viettel 1 ngày

Thời gian sử dụng: Chỉ trong 24h.

Tính data: Data sẽ không được lưu giữ hay cộng dồn khi kết thúc thời gian sử dụng. Khi hết lưu lượng sử dụng, data sẽ được tính theo cước phí của gói cước đang sử dụng nếu có.

Gia hạn: Sau thời gian sử dụng gói cước, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho gói cước Viettel 1 ngày của bạn. Do đó nếu bạn vẫn muốn sử dụng thì phải đảm bảo số dư trong tài khoản đủ giá trị gói cước. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng thì nên tiến hành hủy gói cước.

Làm thế nào để sử dụng wifi 1 ngày tiết kiệm?

Nếu bạn sử dụng gói cước Viettel 1 ngày thì nhất định không được bỏ qua cách giúp bạn tiết kiệm dung lượng sau đây:

 • Tắt chế độ xem video tự động trên facebook: Vào facebook > chọn cài đặt > cài đặt ứng dụng > tự động phát > chỉ khi có kết nối wifi.

 • Lựa chọn chế độ phân giải 480 khi xem video: Vào ứng dụng > cài đặt > trong mục chung > chọn hạn chế dữ liệu di động.

 • Sử dụng trình duyệt có tính năng tiết kiệm dữ liệu: Chẳng hạn như Opera mini/chrome trong đó Opera có thể giúp tiết kiệm tói 80% dung lượng. Tuy nhiên tốc độ duyệt web sẽ chậm hơn.

 • Tất ứng dụng chạy ngầm: Chọn ứng dụng cài đặt > cuộn xuống chọn cài đặt chung > làm mới ứng dụng trong nền > tắt làm mới ứng dụng trong nền.

LỜI KẾT

Trên đây là cách đăng ký wifi 1 ngày bạn có thể tham khảo để chọn được cho mình gói cước đăng ký phù hợp.

>> Xem thêm: Gói cước 5G Viettel giá rẻ
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...