Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Giá Chữ Ký Số Viettel Bao Nhiêu Tiền?


Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, tính bảo mật và tính xác thực của các giao dịch điện tử là điều tối quan trọng. Viettel, công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam, cung cấp giải pháp đáng tin cậy - chữ ký số Viettel. Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng chữ ký số Viettel CA và đang tìm hiểu xem giá chữ ký số Viettel bao nhiêu tiền thì bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Bảng giá chữ ký số Viettel - CA Viettel

Bạn đang tìm bảng giá chữ ký số do viettel - CA viettel? Dưới đây là bảng giá toàn diện về giá đăng ký mới và giá gia hạn chữ ký số Viettel. Dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân, bảng giá này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về gói chữ ký số nào phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Bảng giá đăng ký mới chữ ký số Viettel

Nếu bạn bắt đầu đăng ký mới sử dụng CKS của Viettel thì dưới đây là bảng giá dành cho bạn tham khảo:

Gói cước

1 năm

2 năm

3 năm

Giá đã có VAT ghi trên hóa đơn

1,826,000

2,741,000

3,109,000

Giá chiết khấu thực tế thanh toán

1,350,000

1,650,000

1,750,000

Bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel

Chữ ký số Viettel của bạn đã hết hạn sử dụng? Gia hạn một cách dễ dàng và tự tin với bảng giá gia hạn CKS của Viettel - CA Viettel sau đây:

Gói cước

1 năm

2 năm

3 năm

Giá đã có VAT ghi trên hóa đơn

1,276,000

2,191,000

2,909,000

Giá chiết khấu thực tế thanh toán

1,050,000

1,650,000

1,750,000

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp Hotline 0962424462 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quy trình đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel

Để tận dụng lợi ích của chữ ký số Viettel, bạn hãy thực hiện các bước đăng ký đơn giản sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bạn sẽ cần những tài liệu sau cho quá trình đăng ký:

 • Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động (bản gốc để đối chiếu).

 • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận mã số thuế của doanh nghiệp bạn.

 • Bản sao công chứng CMND của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

 • Giấy ủy quyền của doanh nghiệp để cá nhân thay mặt mình đăng ký.

 • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của cá nhân đăng ký.

Bước 2: Gửi đơn đăng ký của bạn

Nộp trực tiếp các giấy tờ cần thiết cho nhân viên kinh doanh của Viettel.

Bước 3: Cấp chứng thư số

Sau khi đơn đăng ký của bạn được gửi, hãy làm theo các bước sau:

 • Ký hợp đồng với Viettel về dịch vụ chữ ký số và thanh toán phí sử dụng dịch vụ.

 • Nhận chứng thư số từ Viettel cùng với thiết bị USB token chứa chứng thư số.

 • Được hướng dẫn sử dụng thiết bị USB token và hướng dẫn khai thuế điện tử.

Ứng dụng của Chữ ký số Viettel

Chữ ký số Viettel được ứng dụng trong nhiều giao dịch điện tử, đảm bảo trao đổi an toàn và đáng tin cậy. Dưới đây là một số lĩnh vực chính có thể sử dụng chữ ký số Viettel:

 • Giao dịch thư điện tử: Chữ ký số Viettel cho phép liên lạc qua email một cách an toàn, đảm bảo tính toàn vẹn và xác thực của tin nhắn.

 • Giao dịch trực tuyến và giao dịch chứng khoán: Các doanh nghiệp tham gia giao dịch mua bán, chứng khoán trực tuyến có thể sử dụng chữ ký số Viettel để bảo vệ giao dịch của mình.

 • Ngân hàng trực tuyến: Chữ ký số Viettel cung cấp lớp bảo mật cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến, bảo vệ thông tin tài chính nhạy cảm.

 • Dịch vụ hành chính công điện tử: Chữ ký số Viettel đơn giản hóa các thủ tục hành chính như khai báo thuế, khai báo hải quan, xin giấy phép, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí giao dịch.

 • Hợp đồng và thỏa thuận kinh doanh: Chữ ký số của Viettel có thể được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để ký hợp đồng, thỏa thuận điện tử, loại bỏ nhu cầu về tài liệu vật lý.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng chữ ký số Viettel

1. Tôi đã có USB Token và muốn mua chứng thư số của Viettel thì phải làm sao?

Trả lời: Nếu bạn đã có USB Token và muốn mua chứng thư số của Viettel thì lưu ý phần mềm chữ ký số của Viettel chỉ có thể tích hợp trên USB Token của Viettel. Nếu thiết bị hiện tại của bạn không phải của Viettel thì bạn sẽ cần mua thiết bị mới. Tuy nhiên, nếu USB Token của bạn là của Viettel thì bạn có thể tiến hành gia hạn chữ ký số Viettel để sử dụng.

2. Trường hợp USB Token bị hỏng thì xử lý như thế nào?

 • Do tính chất an toàn của chữ ký số, mã thông báo USB được thiết kế để lưu trữ và bảo vệ khóa riêng của người dùng, ngăn chặn việc sao chép hoặc sao lưu.

 • Nếu chẳng may bạn bị mất USB Token, điều quan trọng là bạn phải nhanh chóng đến nhà cung cấp dịch vụ Viettel-CA để yêu cầu cấp Chứng thư số mới. Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ chỉ phải trả phí USB Token là 550.000đ.

3. Làm cách nào để xử lý tình trạng lộ mật khẩu USB Token?

Mật khẩu (mã PIN) của USB Token được sử dụng như một biện pháp bảo mật nhằm ngăn chặn việc sử dụng trái phép. Nếu nghi ngờ mật khẩu của mình đã bị lộ, bạn có thể tự thay đổi bằng phần mềm quản lý thiết bị đi kèm với Token.

Lưu ý: Trước khi đổi mật khẩu token bạn nhớ tắt gõ tiếng Việt nhé. Ngoài ra, nếu bạn nhập sai mật khẩu 3 lần, token sẽ bị khóa.

4. Một USB Token có thể dùng cho hai doanh nghiệp được không?

 • Về mặt kỹ thuật, một USB Token có thể lưu trữ và bảo vệ nhiều Chứng thư số và các cặp khóa tương ứng của chúng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng USB Token chỉ có một mật khẩu để bảo vệ.

 • Về mặt pháp lý, mỗi Chứng thư số được công nhận là con dấu của doanh nghiệp. Quản lý Chứng thư số cũng tương tự như quản lý con dấu.

 • Vì vậy, các doanh nghiệp khác nhau nên sử dụng USB Token riêng biệt để tránh mọi hành vi sử dụng trái phép hoặc truy cập trái phép vào “con dấu” chứng thư số của nhau.

 • Ngoài ra, vì giá của USB Token tương đối phải chăng đối với các doanh nghiệp và cá nhân nên không cần phải sử dụng chung giữa các doanh nghiệp.

LỜI KẾT

Qua bài viết trên đây bạn đã biết giá chữ ký số Viettel bao nhiêu tiền và thủ tục đăng ký cũng như gia hạn chữ ký số Viettel như thế nào. Tại tongdaiviettelhcm.com.vn có thể thấy giá chữ ký số Viettel CA rẻ và cạnh tranh thị trường. Chỉ cần một cuộc gọi vào số 0962424462, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho bạn nhiệt tình. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký sử dụng chữ ký số Viettel ngay hôm nay!

>> Xem thêm:
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...