Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

11 Gói Cước Đăng Ký Internet Viettel Doanh Nghiệp Tốt Nhất


Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, các doanh nghiệp cần internet tốc độ cao và ổn định để có thể duy trì hoạt động hiệu quả và cạnh tranh. Viettel, một trong những công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp một loạt các gói internet được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp.

Trong bài viết này, https://tongdaiviettelhcm.com.vn/ sẽ chia sẻ cho bạn các gói đăng ký Internet Viettel doanh nghiệp tốt nhất để bạn có thể dễ dàng chọn được gói cước hoàn hảo phù hợp với yêu cầu của bạn.

Internet Viettel doanh nghiệp là gì?

Internet Viettel doanh nghiệp là dịch vụ internet tốc độ cao được cung cấp bởi Viettel, một trong những công ty viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Nó được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp để đảm bảo kết nối internet nhanh và ổn định để hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ Internet doanh nghiệp của Viettel cung cấp một loạt các gói với tốc độ và tính năng khác nhau, có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Một số lợi ích chính của Internet Viettel bao gồm:

 • Kết nối internet tốc độ cao với tốc độ tải xuống và tải lên từ 100Mbps đến 1Gbps

 • Độ trễ thấp và kết nối ổn định đảm bảo hiệu suất mượt mà của các ứng dụng và dịch vụ dựa trên đám mây

 • Băng thông chuyên dụng cho từng khách hàng, có nghĩa là doanh nghiệp có thể tận hưởng tốc độ ổn định ngay cả trong giờ cao điểm

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo dịch vụ internet không bị gián đoạn

Các yếu tố cần xem xét khi chọn du lượng băng thông cho doanh nghiệp

Dung lượng băng thông nên chọn khi đăng ký internet Viettel doanh nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể của doanh nghiệp. Băng thông là lượng dữ liệu tối đa có thể được truyền qua kết nối internet trong một khoảng thời gian nhất định, thường được đo bằng Mbps (megabit trên giây).

Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi quyết định chọn bao nhiêu băng thông cho doanh nghiệp của bạn:

 1. Số người dùng - Càng nhiều người dùng kết nối với mạng của bạn thì càng cần nhiều băng thông để duy trì kết nối mượt mà và ổn định. Khi đăng ký internet Viettel doanh nghiệp, hãy đảm bảo tính đến số lượng nhân viên sẽ sử dụng internet đồng thời.

 2. Loại hoạt động - Các loại hoạt động trực tuyến khác nhau yêu cầu lượng băng thông khác nhau. Ví dụ: live trực tuyến và chia sẻ tệp yêu cầu băng thông cao hơn so với duyệt web hoặc kiểm tra email.

 3. Tốc độ truyền dữ liệu - Nếu doanh nghiệp của bạn cần truyền một lượng lớn dữ liệu thường xuyên, bạn sẽ cần băng thông cao hơn để hỗ trợ hoạt động này.

 4. Tăng trưởng trong tương lai - Xem xét các kế hoạch tăng trưởng trong tương lai của doanh nghiệp bạn và cách chúng có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng internet của bạn. Nếu bạn dự định mở rộng hoạt động của mình, bạn có thể cần nâng cấp băng thông của mình trong tương lai.

Tổng hợp các gói cước đăng ký internet viettel doanh nghiệp

Dưới đây là các gói cước được Viettel thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp. Tất cả các gói đều sử dụng địa chỉ IP tĩnh trừ gói F90N. Địa chỉ IP tĩnh sẽ giữ nguyên theo thời gian, không giống như địa chỉ IP động thay đổi mỗi khi thiết bị kết nối với mạng. Điều này sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp cần kết nối với máy chủ hoặc dịch vụ từ xa yêu cầu địa chỉ IP cố định.

Tên gói cước

Băng thông trong nước

Băng thông quốc tế

IP

Giá cước 1 tháng

F90N

90 Mbps

2 Mbps

IP động

440K

F90N Basic

90 Mbps

1 Mbps

1 IP tĩnh

660K

F90N Plus

90 Mbps

3 Mbps

1 IP tĩnh

880K

F200N

200 Mbps

2 Mbps

1 IP tĩnh

1.100.000K

F200N Basic

200 Mbps

4 Mbps

1 IP tĩnh

2.200.000K

F200N Plus

200 Mbps

6 Mbps

1 IP tĩnh

4.400.000K

F300N

300 Mbps

8 Mbps

5 IP tĩnh

6.050.000K

F300N Basic

300 Mbps

11MBps

5 IP tĩnh

7.700.000K

F300N Plus

300 Mbps

15 Mbps

9 IP tĩnh

9.900.000K

F500N Basic

500 Mbps

20 Mbps

9 IP tĩnh

13.200.000K

F300N Plus

500 Mbps

25 Mbps

9 IP tĩnh

17.600.000K

Hướng dẫn doanh nghiệp lựa chọn gói cước phù hợp cho doanh nghiệp

Băng thông 90 Mbps phù hợp với doanh nghiệp nào?

Gói cước 90 Mbps bao gồm:

 • F90N

 • F90N Basic

 • F90N Plus

Tốc độ internet 90 Mbps (megabit trên giây) phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ yêu cầu kết nối internet nhanh và ổn định, nhưng không có yêu cầu băng thông quá cao. Chẳng hạn như:

 1. Văn phòng nhỏ - Một văn phòng nhỏ với một vài nhân viên chủ yếu sử dụng internet cho các tác vụ cơ bản như gửi email, duyệt web và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến.

 2. Cửa hàng bán lẻ - Doanh nghiệp bán lẻ yêu cầu kết nối internet cho hệ thống điểm bán hàng, phần mềm quản lý hàng tồn kho và quản lý quan hệ khách hàng (CRM).

 3. Nhà hàng và quán cà phê - Các doanh nghiệp cung cấp Wi-Fi Viettel miễn phí cho khách hàng và cần kết nối internet đáng tin cậy để xử lý đơn đặt hàng và thanh toán.

 4. Các công ty sản xuất nhỏ - Các doanh nghiệp yêu cầu kết nối internet cho các tác vụ cơ bản như quản lý hàng tồn kho, liên lạc và truy cập các ứng dụng dựa trên đám mây.

Băng thông 200 Mbps phù hợp với doanh nghiệp nào?

Tốc độ internet 200 Mbps (megabit/giây) có thể phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn yêu cầu kết nối internet nhanh và ổn định cho các tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu.

Gói cước 200 Mbps bao gồm:

 • F200N

 • F200N Basic

 • F200N Plus

Dưới đây là ề các doanh nghiệp phù hợp với tốc độ internet 200 Mbps:

 1. Digital agency - Digital agencies yêu cầu internet tốc độ cao để quản lý nhiều khách hàng và thực hiện phân tích dữ liệu, tạo nội dung và phát triển web.

 2. Công ty sản xuất video - Các công ty Media cần kết nối internet nhanh để truyền các tệp video lớn và quản lý các nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến.

 3. Công ty công nghệ - Các công ty công nghệ cần sử dụng internet tốc độ cao để phát triển phần mềm, dịch vụ dựa trên đám mây và an ninh mạng.

 4. Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe - Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe yêu cầu kết nối internet nhanh cho hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR), khám bệnh từ xa và theo dõi bệnh nhân từ xa.

 5. Tổ chức tài chính - Các tổ chức tài chính yêu cầu internet tốc độ cao để giao dịch theo thời gian thực, phân tích dữ liệu và giao dịch trực tuyến an toàn.

Băng thông 300 Mbps phù hợp với doanh nghiệp nào?

Tốc độ internet 300 Mbps (megabit/giây) có thể phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn yêu cầu kết nối internet rất nhanh và ổn định cho các tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu, cũng như hỗ trợ cho số lượng lớn người dùng mạng.

Gói cước 300 Mbps bao gồm:

 • F300N

 • F300N Basic

 • F300N Plus

Dưới đây là các doanh nghiệp phù hợp với tốc độ internet 300 Mbps:

 1. Các công ty đa phương tiện - Các công ty đa phương tiện yêu cầu kết nối internet rất nhanh để truyền các tệp lớn, quản lý các nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến và truyền phát nội dung độ nét cao.

 2. Các tổ chức nghiên cứu - Các tổ chức nghiên cứu yêu cầu internet tốc độ cao để phân tích dữ liệu, lưu trữ đám mây và cộng tác từ xa trên nhiều địa điểm.

 3. Trung tâm cuộc gọi - Các trung tâm cuộc gọi yêu cầu kết nối internet nhanh cho hệ thống thoại qua IP (VoIP), phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và nền tảng đào tạo trực tuyến.

 4. Tổ chức giáo dục - Các tổ chức giáo dục yêu cầu internet tốc độ cao để học từ xa, kiểm tra trực tuyến và nội dung đa phương tiện tương tác.

 5. Doanh nghiệp lớn - Các doanh nghiệp lớn yêu cầu kết nối internet nhanh và đáng tin cậy để hỗ trợ hàng nghìn nhân viên trên nhiều địa điểm, cũng như mạng riêng ảo (VPN) và các dịch vụ dựa trên đám mây khác.

Băng thông 500 Mbps phù hợp với doanh nghiệp nào?

Tốc độ internet 500 Mbps (megabit trên giây) phù hợp với các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp yêu cầu kết nối internet cực nhanh cho các tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu và hỗ trợ cho số lượng lớn người dùng.

Gói cước 500 Mbps bao gồm:

 • F500N Basic

 • F300N Plus

Dưới đây là các doanh nghiệp nên sử dụng tốc độ internet 500 Mbps:

 1. Các công ty công nghệ cao - Các công ty công nghệ cao yêu cầu kết nối internet rất nhanh để phát triển phần mềm, dịch vụ dựa trên đám mây, an ninh mạng và các tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu khác.

 2. Các công ty truyền thông và giải trí - Các công ty truyền thông và giải trí yêu cầu kết nối internet nhanh để truyền các tệp video lớn, quản lý các nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến và truyền phát nội dung độ nét cao.

 3. Bệnh viện và trung tâm y tế - Các bệnh viện và trung tâm y tế yêu cầu internet tốc độ cao cho hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR), khám bệnh từ xa và theo dõi bệnh nhân từ xa.

 4. Các tổ chức nghiên cứu và trường đại học lớn - Các tổ chức nghiên cứu và trường đại học lớn yêu cầu kết nối internet rất nhanh để phân tích dữ liệu, lưu trữ đám mây và cộng tác từ xa trên nhiều địa điểm.

 5. Các tổ chức tài chính lớn - Các tổ chức tài chính lớn yêu cầu kết nối internet rất nhanh và đáng tin cậy để hỗ trợ giao dịch theo thời gian thực, phân tích dữ liệu, giao dịch trực tuyến và liên lạc an toàn.

LỜI KẾT

Trên đây là các gói cước đăng ký internet viettel doanh nghiệp và các thông tin liên quan giúp bạn dễ dàng chọn được gói cước phù hợp cho doanh nghiệp mình. Để đăng ký lắp mạng internet cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ hotline 0962424462 để được tư vấn hỗ trợ tận tình cả ngoài giờ làm việc.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...