Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Giải pháp tích hợp vận tải Vcars


Vcars Viettel đáp ứng nghị định 10. Báo giá phụ thuộc vào số lượng xe. Giá cực tốt chỉ từ 4 triệu 2 tùy loại sản phẩm. Quý nhà xe cần gửi bảng báo giá giải pháp tích hợp vận tải Vcars vui lòng liên hệ số hotline 1900989868 để được báo giá chi tiết cho từng nhà xe cụ thể.

Giải pháp tích hợp vận tải Vcars

Với phương châm “Tiên phong trong việc đưa cách mạng công nghiệp 4.0 đến từng doanh nghiệp và hộ gia đình” Viettel Construction xin giới thiệu Giải pháp Tích hợp Vận tải Vcars. Giải pháp mang đến những tính năng nổi trội như:

-Quản lý và xem video trực tiếp trên xe qua mạng internet.

-Quan sát đồng thời nhiều kênh,nhiều xe cùng lúc.

-Truyền dữ liệu theo yêu cầu của Tổng Cục Đường bộ

-Tích hợp trí tuệ nhân tạo để cảnh báo hành vi của lái xe như: hút thuốc, nghe điện thoại, buồn ngủ,...

-Tích hợp với động cơ và các cảm biến của xe để phục vụ các chức năng theo dõi động cơ và cảnh báo trong quá trình vận hành & bảo dưỡng xe..... 

Giải pháp Vcars không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo Nghị định số 10/2020/NĐ- CP mà còn cung cấp thêm nhiều tính năng/giao diện trên website & app mobile trực quan mở rộng hữu ích trong công tác quản lý phương tiện, cung cấp sàn vận tải hành khách/hàng hóa giúp khách hàng dễ dàng đặt xe/ chuyển hàng hóa thông minh, trực quan cho khách hàng.

Mô hình giải pháp Camera hành trình VCARS

Nền tảng giải pháp tích hợp vận tải VCARS

Quản lý và xem video trực tiếp trên xe qua mạng internet. Quan sát đồng thời nhiều kênh, nhiều xe cùng lúc. Xem vị trí, vận tốc và lộ trình di chuyển của xe. Truyền dữ liệu theo yêu cầu của NĐ10/NĐ CP lên hệ thống của Tổng Cục Đường bộ (Bộ Giao thông Vận tải). Tích hợp trí tuệ nhân tạo để cảnh báo hành vi của lái xe như: hút thuốc, nghe điện thoại, buồn ngủ,…Chấm điểm và xếp hạng tài xế theo các chỉ số về lái xe an toàn và tiết kiệm (ECO-drive và Safety-drive). Tích hợp với động cơ và các cảm biến của xe để phục vụ các chức năng theo dõi động cơ và cảnh báo trong quá trình vận hành & bảo dưỡng xe. Tích hợp sàn vận tải hành khách và hàng hóa.

Sự khác biệt của VCARS Viettel Construction so với các nhà cung cấp khác:

-Quan sát và xem video(tài xế,hành khách,hành trình) trực tiếp trên xe qua mạng internet

-Xem được vị trí, vận tốc và lộ trình di chuyển của xe

-Truyền dữ liệu đúng chuẩn theo yêu của của NĐ10 lên hệ thống của Tổng Cục Đường Bộ ( 5 phút/lần)

-Tính năng trí tuệ nhân tạo AI : Nhận diện khuôn mặt của tài xế, cảnh báo khi tài xế có dấu hiệu buồn ngủ (ngáp, gật gù…), cảnh báo tài xế khi mất tập trung lái xe(nghe điện thoại,hút thuốc…)

-Phát hiện tài xế khi di chuyển sai làn xe, vượt quá tốc độ cho phép, cảnh báo va chạm.

-Tích hợp tính năng quét thẻ từ. Mỗi tài xế sẽ đeo 1 thẻ từ. Qua hệ thống VCARS, người quản lý cũng như các cơ quan chức năng có thể biết được tài xế đó đã chạy xe được bao nhiêu tiếng.

-Tích hợp sàn vận tải hành khách : Quản lý được hành khách, quản lý đội xe, quản lý đặt vé, gửi hàng. Quản lý được giao dịch, thanh toán tiền vé.

-Tích hợp sàn vận tải hàng hóa: Quản lý được hàng hóa, kết nối giao dịch giữ chủ hàng và nhà xe. Quản lý được giao dịch, thanh toán hàng hóa.

-Giâ cả cực cạnh tranh

Các thiết bị của giải pháp Vcars:

MDVR M1-SH0401 (kiểu thẻ SD)

Kết nối 4 Camera ghi lại 7 ngày

Quay video HD 720p

Nhận-gửi dữ liệu qua hệ thống 3G / 4G

Truyền trực tuyến kép

Bộ nhớ kép

Hỗ trợ loại bộ nhớ Thẻ SD

MDVR X3-E0601 (kiểu ổ cứng)

Kết nối 6 camera ghi lại 30 ngày

Quay video HD 720p

Nhận-gửi dữ liệu qua hệ thống 3G / 4G

Truyền trực tuyến kép

Bộ nhớ kép

Hỗ trợ các loại bộ nhớ HDD và SSD.

Camera nội bộ HD 720p

Loại gắn vào kính chắn gió.

Ghi lại các sự kiện trước xe.

1 / 2.8 ″ CMOS, 2 Megapixel

Ống kính mống mắt cố định 2,8 mm

Hệ thống ổn định hình ảnh

Camera ngoài HD 720p

1/4 ″ AR0130 CMOS. AHD Megapixel

Tiêu chuẩn IP67 chống bụi và chống bắn tóe

Ống kính mống mắt cố định 2,8 mm

12 LED, khả năng hiển thị 12 mét (trong trường hợp ánh sáng yếu)

Viettel Construction phối hợp cùng các nhà sản xuất có chuyên môn và kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị GPS, với các tiêu chuẩn sản xuất cao nhất, được công nhận trên toàn thế giới. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan.

Chứng nhận ISO 9001

Chứng nhận ISO 14001

Chứng nhận ISO 16949: 2009

Chứng nhận ISO 18001

Chứng nhận bởi NBTC

VIETTEL CONSTRUCTION LẮP ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MIỄN PHÍ 100%

Nghị định số 10/2020/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 17/01/2020 quy định về việc kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/04/2020 với những nội dung chính như sau:

• Trước ngày 01 tháng 7 năm 2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên, xe công ten nơ, xe đầu kéo phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe (bao gồm cả lái xe và cửa lên xuống của xe) trong quá trình xe tham gia giao thông.

• Dữ liệu hình ảnh từ camera sẽ được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép, bảo đảm giám sát công khai, minh bạch.

• Việc lắp đặt camera theo dõi, giám sát, phát hiện, ghi nhận các hành vi vi phạm quy định pháp luật của người lái xe trong quá trình điều khiển phương tiện tham gia giao thông (ví dụ: ngủ gật hoặc mất tập trung khi lái xe, sử dụng điện thoại khi lái xe, chở quá số người quy định, có hành vi cư xử thiếu văn hóa với hành khách, lái xe quá thời gian quy định ...) giúp đơn vị kinh doanh vận tải kịp thời nhắc nhở, cảnh báo, ngăn ngừa lái xe vi phạm, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ của hoạt động kinh doanh vận tải hành khách và nâng cao hiệu quả bảo đảm trật tự an toàn giao thông và an ninh trật tự trong lĩnh vực vận tải ô tô.

 
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...