Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Cách Hủy Gói ST5K Đơn Giản Nhanh Chóng


ST5K là gói cước gia hạn tự động theo ngày được nhiều người sử dụng. Chính vì tính năng tự động gia hạn nên nhiều người bị tính thêm phí khi không hủy ngay gói cước trong vòng 24h. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói ST5K đơn giản, nhanh chóng.

Cách hủy gói ST5K qua tin nhắn

Hủy gia hạn gói ST5K

Với cách này, việc tự động gia hạn gói ST5K sẽ bị hủy kể từ ngày hôm sau. Tuy nhiên, bạn vẫn được tận hưởng lưu lượng data ưu đãi còn lại cho đến hết thời gian sử dụng gói.

Để hủy gói cước ST5K, bạn có thể thực hiện gửi tin nhắn tới tổng đài 191. Cụ thể, bạn soạn tin nhắn trên điện thoại theo cú pháp: HUY ST5K gửi 191.

Sau khi gửi tin nhắn, Viettel sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn xác nhận hỏi bạn có chắc chắn về việc hủy hay không.

Nếu bạn chắc chắn, hãy trả lời bằng “Y” và gửi tới 191. Đợi 3 giây hệ thống sẽ hủy gói ST5K cho bạn.

Hủy hoàn toàn gói ST5K

Xin lưu ý rằng nếu chu kỳ gói chưa kết thúc hoặc nếu vẫn còn dữ liệu thì khi thực hiện hủy hoàn toàn gói ST5K, dữ liệu đó sẽ bị mất vĩnh viễn.

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói ST5K và muốn hủy ngay, hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY gửi 191. Viettel sẽ gửi tin nhắn xác nhận để xác nhận yêu cầu hủy của bạn.

Nếu bạn chắc chắn hủy gói cước, hãy trả lời “Y” và gửi tới 191. Chờ khoảng 3 giây, hệ thống sẽ hủy gói ST5K cho bạn.

Cách hủy gói ST5K bằng cách gọi tổng đài 198

Nếu bạn không muốn thực hiện những thao tác thì có thể liên hệ với tổng đài Viettel 198 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hủy gói cước đang sử dụng.

Bạn chỉ cần quay số 198 và ấn phím 5 để gặp nhân viên tổng đài. Nhân viên sẽ giúp bạn hủy gia hạn gói cước hoặc hủy hẳn gói ST5K của bạn. Tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel làm việc 24/7 nên bất cứ khi nào cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ để được phục vụ.

Cách hủy gói ST5K bằng app My Viettel

Nếu bạn hiện đang sử dụng gói cước ST5KM của Viettel và không muốn tiếp tục sử dụng nữa thì có thể thực hiện hủy gói cước thông qua ứng dụng My Viettel:

 • Hãy tải ứng dụng My Viettel về điện thoại di động nếu chưa có.

 • Đăng ký tài khoản và đăng nhập theo hướng dẫn được cung cấp.

 • Sau khi đăng nhập, hãy điều hướng đến màn hình chính của ứng dụng.

 • Tìm biểu tượng gói ST5KM và nhấn vào nó.

 • Màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết của gói ST5KM. Để hủy, chỉ cần nhấp vào thanh "Hủy gói cước" và xác nhận việc hủy.

Lưu ý: Hiện nay, mạng Internet Viettel đã ngừng hỗ trợ hủy gia hạn ST5K qua nền tảng My Viettel. Thay vào đó, người có thể thực hiện các cách khác được hướng dẫn trong bài viết này.

Cách hủy gói ST5K qua *098#

Để hủy gói ST5K thông qua *098# bằng cách thực hiện theo ba bước đơn giản sau:

Bước 1: Trên điện thoại quay số *098# và nhấn nút gọi hoặc nút OK.

Bước 2: Nhập số 6 (Tiện ích), sau đó nhập số 3 để truy cập vào kiểm tra, hủy gói.

Bước 3: Thực hiện theo hướng dẫn được cung cấp và chọn gói bạn muốn hủy. Sau khi hoàn tất, quá trình hủy được thực hiện.

Lưu ý: Thông tin mới nhất cho biết Viettel không còn hỗ trợ hủy dịch vụ ST5K qua *098#. Vì vậy, bạn sẽ không thể hủy gói cước bằng cách này. Thay vào đó, hãy tham khảo các cách hủy khác theo hướng dẫn trong bài viết.

Tại sao không thể hủy gói ST5K?

Nếu bạn không thể hủy gói ST5K, mặc dù đã làm theo hướng dẫn thì sau đây là một số lý do:

 • Thuê bao của bạn hiện không sử dụng gói ST5K. Có thể việc nhầm lẫn gói cước đang sử dụng khiến cho việc hủy gói ST5K của bạn không thành công. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đã đăng ký đúng gói trước khi cố gắng hủy gói đó.

 • Có thể bạn đã sử dụng sai cú pháp hoặc nhập thông tin không chính xác khi hủy gói ST5K. Kiểm tra kỹ cú pháp hủy và đảm bảo nó chính xác.

 • Việc không xác nhận việc hủy bằng cách nhắn tin “Y” và gửi đến 191 cũng có thể khiến việc hủy gói cước không thành công. Hãy đảm bảo làm theo tất cả các bước được hướng dẫn, bao gồm cả việc xác nhận việc hủy.

 • Thông thường, việc hủy gói ST5K phải được hoàn tất trước nửa đêm (12h00). Nếu bạn không gửi cú pháp hủy trước sáng hôm sau, gói cước vẫn được gia hạn cho ngày hôm đó và phát sinh chi phí thông thường. Ví dụ bạn hủy lúc 8h nhưng nhận được tin nhắn gia hạn lúc 9h là do hệ thống đã gia hạn gói cước lúc 0h và sáng mới gửi tin nhắn phản hồi.

Lưu ý khi hủy gói cước ST5K

Khi hủy gói ST5K, cần lưu ý những điểm sau để không gặp rắc rối:

 • Sau khi quá trình hủy hoàn tất và hủy gói ST5K thành công, mọi ưu đãi liên quan sẽ tự động chấm dứt. Nên chọn thời điểm hủy hợp lý để tránh bị gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến các hoạt động đang diễn ra của bạn.

 • Việc hủy gói 4G Viettel hoàn toàn miễn phí, không phụ thuộc vào số dư còn lại. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nếu bạn có ý định hủy gói cước thông qua ứng dụng My Viettel, hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối internet ổn định thông qua WiFi hoặc mạng 3G/4G.

LỜI KẾT

Trên đây là các cách hủy gói ST5K, trong đó hủy bằng tin nhắn và gọi tổng đài là hai cách khả thi bạn có thể áp dụng. Các cách còn lại hiện đã không còn được hỗ trợ nên bạn có thể tham khảo như một cách thức để hủy các gói cước khác của Viettel. Chúc bạn thành công. 
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...