Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Hướng Dẫn 4 Cách Huỷ 4G Viettel Đơn Giản Nhất


Để hủy các gói 4G Viettel đang sử dụng, bạn có thể áp dụng các cách được hướng dẫn sau đây. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn các cách hủy 4G Viettel đơn giản, nhanh chóng.

>> Hiện nay khi đăng ký lắp wifi Viettel, bạn sẽ được hưởng cước phí thấp hơn so với trước đây bởi Viettel mới cập nhật chính sách giá.

  • Gói HOME giá chỉ 150K  - 100 Mbps

  • Gói SUN1 giá chỉ 164 VNĐ - 150Mbps

Hotline lắp đặt wifi Viettel: 0962424462 – hỗ trợ ký hợp đồng tận nơi – lắp mạng nhanh 24/7.

Cách hủy 3G/4G Viettel theo ngày, tuần

Soạn HUY (Tên gói cước) gửi 191 > Y gửi 191

Thông thường khi chúng ta đăng ký bất kỳ một gói cước nào, nhà mạng sẽ gửi cho chúng ta một tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công và bên trong tin nhắn sẽ có phần hướng dẫn cách hủy gói cước đó.

Ví dụ, bạn đăng ký gói ST5K, nhà mạng sẽ gửi thông báo bạn đã đăng ký thành công gói cước này, thông tin gói cước, và cách hủy. Bạn hãy lưu lại tin nhắn này để tiện khi muốn hủy gói cước, tránh phát sinh thêm chi phí ngoài ý muốn. Cú pháp để hủy gói STK như sau: Soạn tin ST5K gửi 191.

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn của Viettel. Khi đó bạn soạn Y để hoàn tất việc hủy gói cước. Nếu trong vòng 10 phút mà bạn không gửi thì hệ thống sẽ tự động hủy gia hạn gói cước và tiếp tục tự động đăng ký gói cước tiếp.

Cách hủy 3G/4G Viettel theo chu kỳ

HUYDATA gửi 191 > Y gửi 191

Đối với các gói cước theo chu kỳ hàng tháng như ST90K, UMAX thì bạn sẽ hủy theo cú pháp trên. Sau khi hủy gói cước, bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận yêu cầu hủy gói và bạn tiếp tục soạn Y gửi 191 trong vòng 10 phút.

Nếu trong vòng 10 phút mà bạn không soạn thì gói cước vẫn được duy trì và bạn sẽ không được hủy gói cước này.

Cách hủy 3G/4G Viettel khi không nhớ tên gói cước

Cách này giúp bạn có thể hủy gói cước Viettel mà không cần nhớ tên gói cước chúng ta đang sử dụng là gì hoặc là trường hợp không nhớ mình đã đăng ký gói cước nào của Viettel.

Cú pháp như sau: Soạn *098#  bấm gọi > chọn số 6 mục tiện ích  > chọn số 3 để kiểm tra và hủy gói > chọn số 2 để biết gói mobile internet đang dùng > chọn số 1 tra cứu gói cước mobile internet.

Tại đây, Viettel sẽ cung cấp cho bạn các gói cước mà bạn đã đăng ký sử dụng. Nếu bạn muốn hủy gói nào thì bạn sẽ chọn gói đó. Khi hủy thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo.

Cách hủy 3G/4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Tại màn hình chính của My Viettel, bạn sẽ thấy gói cước mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn quên mình đã đăng ký gói cước gì thì cũng có thể vào đây để kiểm tra. Tại đây, cũng sẽ hướng dẫn bạn cách hủy bằng cách soạn tin theo cú pháp. Tuy nhiên bạn có thể hủy trực tiếp ngay trên app.

Cách hủy: Tại mục gói cước, bạn tắt các gói cước trong mục. Gói nào bạn sử dụng thì nó sẽ đổi màu, không sử dụng thì nó sẽ có màu xám. Để hủy bạn chỉ cần gạt sang màu xám là được.

Hoặc nếu trong mục không hiện gói cước bạn đang sử dụng thì bạn có thể gõ trực tiếp tên gói cước. Khi đó, một màn hình hiển thị chi tiết gói cước sẽ xuất hiện. Và bạn sẽ thấy một ô hủy gia hạn ở bên dưới. Bạn chỉ cần click vào là có thể hủy gói cước ngay.

Lưu ý khi hủy 4G Viettel bạn cần biết

Dưới đây là một số điểm quan trọng cần lưu ý khi hủy data 4G của Viettel:

  • Ưu đãi và thời lượng sử dụng còn lại: Khi bạn hủy gói cước 4G Viettel, thời gian sử dụng còn lại và mọi ưu đãi liên quan đến gói cước sẽ bị vô hiệu hóa. Nên chọn thời điểm hủy hợp lý để tránh lãng phí lưu lượng dữ liệu.

  • Hủy miễn phí: Hiện tại, Viettel không thu bất kỳ khoản phí nào khi hủy gói 4G. Điều này có nghĩa là ngay cả khi số dư tài khoản của bạn là 0 đồng, bạn vẫn có thể hủy gói cước 4G Viettel của mình bằng bất kỳ phương pháp nào hiện có.

  • Ứng dụng My Viettel: Nếu bạn chọn hủy 4G thông qua ứng dụng My Viettel, hãy đảm bảo điện thoại di động của bạn được kết nối với Wifi hoặc mạng di động. Kết nối này là cần thiết để hoàn tất quá trình hủy.

  • Giới hạn mạng: Sau khi hủy 4G, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ hành động nào yêu cầu sử dụng mạng di động nữa. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng internet, xem phim trực tuyến hoặc các hoạt động tương tự khác, bạn có thể cân nhắc việc đăng ký gói 4G mới của Viettel.

LỜI KẾT

Trên đây là các cách hủy 4G Viettel đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể chọn bất cứ phương pháp nào để hủy miễn sao phù hợp và thuận tiện nhất cho bạn. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: [Hướng Dẫn] Cách Đăng Ký Sim Chính Chủ Viettel Tại Nhà

 
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...