Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

10 Cách Kiếm Điểm Viettel++ Nhanh Cực Đơn Giản


Điểm Viettel++ có thể sử dụng để đổi sang data truy cập internet, đổi sang SMS, phút gọi và quy đổi sang rất nhiều quà tặng có giá trị khác. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội kiếm điểm Viettel vô cùng đơn giản sau đây. Bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm điểm Viettel++ đổi ưu đãi theo ý muốn.

Cách kiếm điểm Viettel++ dễ dàng

Điểm Viettel++ sẽ được cộng thêm vào tài khoản của chủ thuê bao khi bạn sử dụng các dịch vụ của Viettel như: internet Viettel, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn… Nói chúng, mỗi giao dịch của khách hàng với các dịch vụ do Viettel cung cấp đều sẽ được cộng điểm. Sau đây là các cách tích lũy điểm Viettel++ đơn giản:

1. Đăng ký tài khoản Money Viettel cho khách hàng mới

Nhận ngay 500 điểm Viettel++ được cộng vào tài khoản Viettel Money khi tải ứng dụng Viettel Money và đăng ký tài khoản mới hoặc liên kết thẻ ngân hàng. Xin lưu ý ưu đãi này không áp dụng cho những tài khoản đã bị xóa rồi đăng ký lại.

2. Tích điểm khi giao dịch trên tiền Viettel

Thực hiện các giao dịch như thanh toán tiền điện, nước, đặt mua vé số Vietlott, hay sử dụng dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm trên Vietlott Money. Mỗi giao dịch sẽ được hệ thống ghi lại và bạn sẽ kiếm được điểm tương ứng.

3. Kiếm điểm từ phí tiêu dùng

Tích điểm khi mua data, gửi tin nhắn SMS, có gọi thoại trên sim mạng Viettel. Bạn sẽ nhận được 0,5% giá bằng điểm Viettel++ được cộng vào tài khoản Viettel Money của mình.

4. Điểm thưởng sinh nhật

Khách hàng ở các hạng Kim cương, Vàng và Bạc sẽ nhận được điểm thưởng sinh nhật. Vào ngày sinh nhật của bạn, bạn sẽ nhận được lần lượt 500.000 điểm, 300.000 điểm hoặc 100.000 điểm.

5. Tích điểm theo thời gian sử dụng thuê bao Viettel

Tích điểm dựa trên thời gian thuê bao Viettel của bạn được kích hoạt:

 • 1 đến dưới 3 năm +1000 điểm

 • 3 đến dưới 5 năm: +3000 điểm

 • 5 năm trở lên: +5000 điểm

6. Tích điểm khi đăng ký/nâng cấp gói Data

Đăng ký các gói Data MI5D, ST15K, ST30K và tích 5% số điểm dựa trên giá trị gói Data đã đăng ký.

7. Tích điểm khi đăng ký dịch vụ cố định

Khách hàng sử dụng dịch vụ di động và đăng ký dịch vụ cố định trên ứng dụng sẽ được tích điểm bằng 5% giá trị gói cố định.

8. Tích điểm khi mua sắm tại cửa hàng Viettel

Mua sản phẩm tại Viettel Store và tích điểm vào tài khoản Viettel Money dựa trên các mức tích lũy sau:

 • iPhone: 0,01% giá trị mua hàng

 • Điện thoại khác: 0,03% giá trị mua hàng

 • Máy tính, máy tính bảng, máy văn phòng: 0,02% giá trị mua

 • Phụ kiện: 0,1% giá trị mua hàng

9. Tích điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trên app/web của ViettelPost được cộng dồn 0,125% phí phát sinh cho mỗi giao dịch chuyển phát.

Lưu ý: Đối tượng áp dụng là khách hàng có doanh thu chuyển phát trung bình 3 tháng liên tiếp ≥10 triệu/tháng và thực hiện đăng ký chuyển phát online trên app và web của ViettelPost.

10. Tích điểm từ khuyến mãi 

Tỷ lệ thưởng điểm Viettel++ tùy thuộc vào từng chương trình của Viettel. Luôn cập nhật để tận dụng các chương trình khuyến mãi và kiếm thêm điểm.

11. Xin điểm từ bạn bè, người thân

Bạn cũng có thể nhờ bạn bè, người thân chuyển điểm vào tài khoản, giúp bạn tăng điểm tích lũy Viettel++.

Lợi ích khi tích điểm Viettel++

Có thể bạn đã sử dụng các dịch vụ của Viettel lâu năm nhưng vẫn chưa biết đến chương trình tích điểm đổi ưu đãi quà tặng của Viettel. Khi thuê bao của bạn có phát sinh các giao dịch thanh toán, bạn sẽ được cộng một số điểm nhấn định vào tài khoản và số điểm này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

 • Đổi điểm sang cước – tức là tiền trong thuê bao và sử dụng giống như tiền nạp vào từ thẻ.

 • Đổi điểm sang SMS – tin nhắn, thoải mái nhắn tin không mất phí.

 • Đổi điểm sang phút gọi – giúp bạn có thể gọi điện thoại miễn phí.

 • Đổi sang data – giúp bạn có thể truy cập mạng internet Viettel miễn phí.

 • Đổi sang gói dịch vụ - thanh toán dịch vụ, thanh toán hóa đơn điện/nước, cước truyền hình,…

 • Đổi sang quà tặng trên My Viettel – có vô vàn quà tặng hấp dẫn bạn có thể lựa chọn khi quy đổi điểm.

 • Đổi sang Voucher – có rất nhiều voucher hấp dẫn dành cho bạn khi đổi điểm Viettel. Các đối tác liên kết của Viettel hiện nay rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại voucher để quy đổi.

 • Ưu đãi làm đẹp: Đổi điểm tích lũy của bạn để lấy phiếu chăm sóc da và sức khỏe, cho phép bạn tận hưởng các liệu pháp trẻ hóa và duy trì sức khỏe của mình.

 • Ưu đãi giải trí: Đổi điểm tích lũy lấy voucher xem phim, mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức những bộ phim bom tấn và trải nghiệm điện ảnh mới nhất.

 • Ưu đãi giao thông: Sử dụng điểm Viettel để đổi mã giảm giá cho các ứng dụng đặt xe công nghệ hiện đại, giúp việc di chuyển của bạn trở nên thuận tiện và giá cả phải chăng hơn.

 • Ưu đãi y tế và bảo hiểm: Nhận ngay phiếu giảm giá bảo hiểm quân đội và nha khoa thẩm mỹ MIC bằng cách đổi điểm Viettel++. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn và đảm bảo hạnh phúc cho những người thân yêu của bạn.

 • Ưu đãi giáo dục: Đổi điểm tích lũy của bạn lấy phiếu thưởng tại các trung tâm nghề nghiệp, giúp bạn nâng cao kỹ năng và theo đuổi các cơ hội giáo dục.

Nói chung, khách hàng nào của Viettel cũng được tích lũy điểm để đổi ưu đãi và mỗi khách hàng lại có thể đổi ưu đãi nhiều hay ít tùy vào số điểm hiện có.

LỜI KẾT

Trên đây là hướng dẫn các cách kiếm điểm Viettel++. Hy vọng rằng khi áp dụng các cách này, bạn sẽ tích lũy được nhiều điểm từ Viettel và thoải mái quy đổi ra data truy cập mạng cũng như các ưu đãi khác. Chúc bạn thành công!
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...