Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

5 Cách Tìm Mã Khách Hàng Internet Viettel Nhanh Nhất


Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển nên việc thanh toán hay tra cứu hóa đơn internet đều được thực hiện online.  Nếu bạn chưa biết cách tìm mã khách hàng internet Viettel thì có thể tham khảo bài viết sau đây.

Mã khách hàng internet Viettel là gì?

Mã khách hàng Internet Viettel là dãy 11 chữ số ngẫu nhiên do nhà mạng cung cấp khi bạn tiến hành đăng ký internet và không thể thay đổi. Nó được dùng để thanh toán phí và tra cứu thông tin cước internet hàng tháng của người dùng.

Mã khách hàng internet Viettel dùng để làm gì?

Mã khách hàng internet Viettel có thể sử dụng để:

  • Thống kê sử dụng dịch vụ: Với mã khách hàng, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi dịch vụ sử dụng, kiểm tra lịch sử thanh toán hóa đơn và xem cước internet hàng tháng của mình.
  • Thanh toán hóa đơn tiện lợi: Người dùng có thể xem và thanh toán hóa đơn điện tử internet trực tiếp trên điện thoại, không cần phải đến các điểm giao dịch của Viettel.
  • Giao dịch minh bạch: Khi biết mã khách hàng, khách hàng có thể so sánh thông tin về giao dịch của mình một cách minh bạch và rõ ràng, xác minh tính chính xác của các khoản phí và tìm kiếm sự hỗ trợ hoặc gửi khiếu nại khi cần thiết.
  • Dễ dàng truy cập hóa đơn điện tử: Tra cứu mã khách hàng giúp khách hàng có thể xem hóa đơn điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng; không còn cần phải lưu trữ các bản sao hóa đơn có thể bị mất hoặc hư hỏng nữa.
  • Quản lý phí tốt hơn: Việc biết mã khách hàng sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát phí internet của mình, tối ưu hóa việc sử dụng internet của mình hợp lý hơn.

4 cách tra cứu mã khách hàng internet Viettel

Việc biết mã khách hàng internet Viettel của bạn là điều cần thiết để quản lý dịch vụ internet, kiểm tra cước phí và truy cập hóa đơn điện tử.

Để tra cứu mã khách hàng internet Viettel, bạn có một số lựa chọn:

1. Sử dụng app My Viettel

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản hiện có của bạn.

Bước 2: Chọn Internet/TV/PSTN và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký dịch vụ internet và nhập mật khẩu.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn “Kiểm tra cước” trên màn hình chính của trang chủ.

Bước 4: Chọn tháng bất kỳ và nhấn “Tra cứu” để xem thông tin chi tiết về cước internet của bạn.

Bước 5: Để truy cập hóa đơn điện tử, bạn chọn “Hóa đơn điện tử” và chọn khoảng thời gian mong muốn để xem hóa đơn và tại đây bạn sẽ tìm được mã khách hàng internet Viettel của mình.

2. Sử dụng app Viettel Money

Bước 1: Tải app về máy.
Bước 2: Đăng nhập vào app Viettel Money bằng số điện thoại của bạn.
Bước 3: Tại màn hình chính của app > Chọn Internet > Internet Viettel 
Bước 4: Nhập số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký internet Viettel trong hợp đồng.
Bước 5: Tại đây, bạn có thể xem được thông tin hợp đồng, bao gồm: Mã hợp đồng, số thuê bao - chính là mã khách hàng của bạn, nợ cước, khuyến mại khi thanh toán trước. 

2. Tra cứu trên trang web của Viettel

Bước 1: Truy cập vào website Viettel.vn hoặc vietltelecom.vn.

Bước 2: Click vào “Đăng nhập” ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn “Internet/TV/PSTN” rồi nhập số điện thoại và mật khẩu sử dụng cho dịch vụ. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào "Đăng ký" và cung cấp thông tin cần thiết để tạo tài khoản.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, chọn “My Viettel” rồi chọn “Tra cứu cước”.

Bước 5: Để xem cước phí cụ thể hàng tháng, nhấp vào "Chi tiết cước" để xem gói cước internet của bạn và cước phí.

Bước 6: Chọn tháng mong muốn và nhấn vào “Hóa đơn điện tử” để xem hóa đơn là có thể tìm mã khách hàng internet Viettel của mình.

3. Gọi Tổng đài Vietel

Liên hệ với tổng đài Viettel bằng cách gọi tới số nóng 18008098. Cung cấp thông tin CMND/CCCD và số điện thoại chính để liên hệ tổng đài hỗ trợ và cung cấp mã khách hàng.

4. Tra cứu trên hợp đồng internet Viettel

Nếu bạn vẫn còn hợp đồng internet Viettel thì bạn có thể tìm mã khách hàng tại đó. Hợp đồng sẽ hiển thị rõ ràng mã khách hàng. Nếu bạn bị mất hợp đồng, hãy cân nhắc sử dụng một trong các phương pháp khác được đề cập ở trên.

LỜI KẾT

Trên đây là hướng dẫn cách tìm mã khách hàng internet Viettel, bạn có thể lựa chọn cách tra cứu nào thuận lợi nhất là được. Chúc bạn thành công! 

>> Xem thêm: Tổng Chi Phí Lắp Đặt Wifi Viettel Bao Nhiêu Tiền?Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...