Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Danh Sách 10 Số Tổng Đài Viettel Telecom CSKH Miễn Phí 24/7


Viettel Telecom là nhà khai thác mạng di động lớn nhất Việt Nam, do Bộ Quốc phòng sở hữu và điều hành. Với cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và giải pháp sáng tạo, Viettel Telecom là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nhà cung cấp mạng di động đáng tin cậy tại Việt Nam. Sau đây là số tổng đài Viettel Telecom hỗ trợ chăm sóc khách hàng miễn phí.

 

tổng đài viettel

 

Danh sách số điện thoại tổng đài ViettelTelecom

Viettel hiện đang là tập đoàn cung cấp các dịch vụ viễn thông lớn nhất cả nước. Để đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, Viettel cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel.  

Các số tổng đài Viettel dưới đây sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel.

 

Nội dungSố tổng đài Viettel 24/24
Tổng đài Viettel giải quyết khiếu nại 1900 8096
Tổng đài Viettel ePass 1900 9080
Tổng đài Viettel Post N 1900 8095
Tổng đài CSKH miễn phí nội mạng 1800 8098 hoặc 198
Tổng đài giải pháp doanh nghiệp 1800 8000 
Tổng đài báo hỏng Internet Viettel 1800 8119
Tổng đài Viettel Store 1800 8123
Tổng đài Viettel tư vấn di động, cố định 1800 8168
Tổng đài Viettelpay 1800 9000
Tổng đài lắp đặt mạng Internet Viettel, dịch vụ chữ ký số CA Viettel 0962424462

 

Ngoài ra khi muốn ĐK gói data bạn có thể ĐK online qua tổng đài đăng ký gói 4G Viettel

Lưu ý:

  • Số tổng đài Viettel telecom chăm sóc khách hàng cá nhân là: tổng đài 1800 8098 chuyên giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ không dây như di động, homephone, Dcom và tổng đài 1800 8119 hỗ trợ giải đáp cho khách hàng sử dụng dịch vụ cố định như truyền hình, internet.
  • Số tổng đài Viettel telecom chăm sóc khách doanh nghiệp: 1800 8000 – đây là tổng đài dành cho đối tượng doanh nghiệp, trường học hỗ trợ thông tin dịch vụ như kênh Leaseline, office-wan, dịch vụ phần mềm, chữ ký số…
 
 
 

Cách liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến của Viettel

Ngoài việc liên hệ trực tiếp qua sổ tổng đài Viettel Telecom, khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel còn có thể liên hệ các kênh chăm sóc khách hàng trực tuyến như:

Kênh tổng đài CSKH Viettel qua Zalo

Link đăng nhập Zalo: https://zalo.me/1570758701534064697.

Đây là kênh chăm sóc khách hàng của Viettel qua zalo. Tại đây, bạn có thẻ cập nhật chương trình khuyến mãi và được hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ.

 

tổng đài viettel

 

Kênh tổng đài CSKH Viettel qua website

Link đăng nhập vào trang web chính thức của Viettel: https://vietteltelecom.vn/

Tại đây, khách hàng có thể chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Kênh tổng đài CSKH Viettel qua Fanpage

Link Fanpage CSKH Viettel Telecom: https://www.facebook.com/Vietteltelecom/.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc gặp vấn đề gì khi sử dụng dịch vụ của Viettel, có thể chat trực tiếp trên fanpage của Viettel để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của viettel

  • Viettel là một trong những công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ được đánh giá cao.

  • Công ty có hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng tiếp nhận những phản hồi, góp ý của khách hàng. Và tất cả các cuộc gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel đều miễn phí.

  • Khách hàng có thể dễ dàng truy cập thông tin về dịch vụ của mình cũng như gửi phản hồi, khiếu nại nếu cần thiết. Viettel luôn cam kết trong việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng.

  • Viettel cũng có một tổng đài cung cấp thông tin về các dịch vụ di động, Dcom và các dịch vụ khác.

  • Ngoài ra, Viettel còn triển khai chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++ cho phép khách hàng tích điểm đổi quà.

Nhìn chung, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel có chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel có nhiều cách để liên lạc với tổng đài và có rất nhiều kênh hỗ trợ trực tuyến hữu ích khác cho người dùng.

Tổng đài Viettel HCM hỗ trợ lắp đặt miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu lắp mạng Viettel, hãy liên hệ tổng đài 0962424462 để được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, phục vụ cả ngoài giờ hành chính.

Hiện nay tongdaiviettelhcm.com đang triển khai rất nhiều gói cước internet với giá và ưu đãi hấp dẫn.

  • Gói Fast 1 giá chỉ 168,000VNĐ - 100Mbps – tặng kèm 1 thiết bị wifi
  • Gói Fast 2 giá chỉ 180,000VNĐ - 150Mbps – tặng kèm 1 thiết bị wifi
  • Gói Mesh 1 giá chỉ 208.000 VNĐ – 150 Mbps tặng 2 thiết bị wifi Mesh

>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo chi tiết các gói cước dành cho cá nhân, doanh nghiệp tại đây

Trên đây là 10 số tổng đài viettel telecom hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được phương thức tốt nhất để liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel khi cần.

Nếu bạn có nhu cầu lắp mạng viettel, cáp quang Viettel, nâng cấp tốc độ mạng hiện tại hoặc gặp tình trạng mạng viettel yếu, hãy liên hệ hotline tổng đài Viettel HCM theo số 0962424462 để được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

 Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...