Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Hướng Dẫn 5 Cách Thanh Toán Cước Trả Sau Viettel


Có rất nhiều cách để thanh toán cước trả sau Viettel. Hôm nay tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ hướng dẫn bạn 5 cách phổ biến nhất để thanh toán cước phí trả sau của Viettel.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách Thanh Toán Internet Viettel Qua Momo Cực Nhanh

Cách thanh toán cước trả sau trên My Viettel

Để thanh toán cước trả sau trên My Viettel, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn “Thanh toán”.

Bước 3: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán cước qua nhiều phương thức như: Thẻ cào, Tài khoản ngân hàng, ViettelPay.

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán.

Bước 5: Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp để hoàn thành giao dịch của bạn.

Khi thanh toán đã được xử lý, bạn sẽ nhận được xác nhận thanh toán qua ứng dụng hoặc email. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên thanh toán cước trả sau trước ngày đến hạn để tránh gián đoạn dịch vụ.

Cách thanh toán cước trả sau qua ứng dụng Viettel Money

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Viettel Money trên điện thoại của mình thì có thể thanh toán cước trả sau ngay với các thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Viettel Money và đăng nhập.

Bước 2: Trên giao diện màn hình ứng dụng Viettel Money, bạn hãy chọn mục “Nạp điện thoại”.

Bước 3: Nhập vào số thuê bao trả sau và số tiền cần thanh toán cước phí.

Bước 4: Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp để hoàn thành giao dịch của bạn.

Khi thanh toán cước trả sau trên Viettel Money khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 10%.

Khi thanh toán đã được xử lý, bạn sẽ nhận được xác nhận thanh toán qua ứng dụng hoặc tin nhắn văn bản. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên thanh toán cước trả sau trước ngày đến hạn để tránh gián đoạn dịch vụ.

Cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào

Bước 1: Bạn bấm *199# sau đó bấm phí Gọi/OK và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Bạn nhập vào điện thoại theo cú pháp sau: *199*mã thẻ cào# sau đó bấm phím Gọi/OK.

Bước 3: Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo bạn đã thực hiện thanh toán thành công cho cước trả sau của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là thanh toán bằng thẻ cào có thể không khả dụng ở tất cả các địa điểm hoặc cho tất cả các gói trả sau. Hãy nhớ kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để xác nhận các tùy chọn thanh toán cho gói trả sau cụ thể của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo thanh toán cước trả sau trước ngày đến hạn để tránh mọi gián đoạn dịch vụ.

Cách thanh toán cước trả sau Viettel qua internet banking

Nếu bạn đã có một tài khoản internet banking thì bạn có thể thực hiện thanh toán vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng internet banking của ngân hàng. Nếu chưa có thì bạn hãy tải trên CH Play hoặc AppStore nhé.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản mà ngân hàng đã cung cấp. Sau đó vào mục Nạp điện thoại.

Bước 3: Nhập số điện thoại trả sau cần thanh toán. Chọn trả sau toàn bộ cước nợ và nhấn thanh toán.

Bước 4: Nhập mật khẩu và mã OTP gửi đến số điện thoại của bạn để xác nhận thanh toán.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán bằng ngân hàng. Lúc này hệ thống sẽ tự động điều hướng bạn vào trang thanh toán của ngân hàng và bạn chỉ xác nhận thông tin một lần nữa bằng mã OTP là có thể hoàn thành việc thanh toán cước trả sau Viettel qua internet banking.

Sau khi hoàn tất thành công giao dịch, bạn sẽ nhận được xác nhận thanh toán qua email hoặc trên trang web ngân hàng trực tuyến. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên thanh toán cước trả sau trước ngày đến hạn để tránh mọi gián đoạn dịch vụ. Ngoài ra, hãy đảm bảo kiểm tra với ngân hàng của bạn để xác nhận các tùy chọn thanh toán có sẵn cho tài khoản trả sau Viettel của bạn.

Cách thanh toán cước trả sau Viettel tại cửa hàng Viettel

Hiện nay tất cả các địa điểm giao dịch của Viettel đều hỗ trợ thanh toán cước trả sau do đó bạn có thể đến cửa hàng giao dịch của Viettel  gần nhất để thực hiện thanh toán cước trả sau.

>> Danh Sách 43 Cửa Hàng Viettel Tại Thành Phố Hà Nội

>> Danh Sách 43 Cửa Hàng Viettel Toàn HCM

Thủ tục thanh toán cước trả sau tại cửa hàng Viettel chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và nộp tiền thanh toán cước là xong.

Sau khi hoàn tất thành công giao dịch, bạn sẽ nhận được biên nhận xác nhận từ đại diện cửa hàng và thông báo từ ngân hàng của bạn (nếu có). Điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên thanh toán cước trả sau trước ngày đến hạn để tránh gián đoạn dịch vụ.

LỜI KẾT

Vậy là bạn đã biết các cách thanh toán cước phí trả sau của Viettel và có thể dễ dàng áp dụng cho các trường hợp thanh toán của mình. Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn.

Nếu bạn có nhu cầu lắp mạng internet viettel hoặc nâng cấp tốc độ mạng hiện tại thì hãy liên hệ với Tổng Đài Viettel HCM theo hotline 0962424462 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi hỗ trợ tận tình cả ngoài giờ hành chính. Dó đó quý khách có nhu cầu có thể thoải mái liên hệ mọi lúc mọi nơi.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...