Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Viettel Giá Rẻ 1 – 30 Ngày


Hiện nay nhu cầu đăng ký 3G Viettel 1 – 30 ngày rất cao bởi không phải ở đâu cũng có kết nối wifi miễn phí. Với hướng dẫn này, bạn có thể đăng ký 3G/4G Viettel nhanh chóng để sử dụng trong ngày hoặc cả tháng với tốc độ cao.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Chuẩn Hóa Thông Tin Viettel Nhanh Chóng

Hướng dẫn đăng ký gói ST10K

Điều kiện đăng ký:

 • Là thuê bao di động Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của gói ST10K.

 • Tại thời điểm đăng ký, thuê bao của bạn phải có ít nhất 10.000đ trong tài khoản gốc.

Thông tin về gói ST10K Viettel:

 • Tên gói: ST10K

 • Giá gói: 10.000đ

 • Thời gian: Sử dụng đến 24h trong ngày.

 • Dung lượng: 2G data 4G tốc độ cao.

Cú pháp đăng ký gói ST10K của Viettel: Soạn tin ST10K gửi 191 hoặc bấm *098*16# hoặc có thể đăng ký trên ứng dụng My Viettel.

Khi nào nên đăng ký gói ST10K:

Gói cước ST10K của Viettel phù hợp với các bạn có nhu cầu xem film, tải tài liệu trong ngày, cần gấp data 4G tốc độ cao. Nếu bạn đang trong trường hợp cần data tốc độ cao trong ngày thì gói ST10K của Viettel sẽ đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chỉ với 10.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng, bạn được nhận ngay 2G data 4G tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động đến 24h trong ngày. Khi hết lưu lượng, truy cập theo gói Internet 3G/4G đang sử dụng (nếu có).

Lưu ý: 

 • Gói cước gia hạn hàng ngày, lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công. Khách hàng được đăng ký nhiều lần, lưu lượng cộng dồn sử dụng đến 24h ngày đăng ký.
 • Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel sử dụng soạn: KTTK gửi 191

 • Nếu không muốn sử dụng gói cước này nữa, Quý khách hàng soạn HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn tin nhắn trả về.

Hướng dẫn đăng ký gói ST70K

Điều kiện đăng ký:

 • Là thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.

 • Tại thời điểm đăng ký gói ST70K Viettel, tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 70.000đ đối với thuê bao trả trước. Còn với thuê bao trả sau, yêu cầu phải đang hoạt động bình thường 2 chiều đến thời điểm đăng ký gói ST70K của Viettel.

Thông tin về gói ST70K của Viettel:

 • Tên gói: ST70K

 • Giá gói: 70.000đ

 • Thời gian: 30 Ngày

 • Dung lượng: Có 15G data 4G tốc độ cao. Mỗi ngày sử dụng 500Mb, hết 500Mb/ ngày dừng truy cập mạng. Nếu bạn là thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi thì bạn nên đăng ký gói ST70 để có 30Gb Data tốc độ cao = 1Gb/ ngày. Hết 1Gb/ ngày dừng truy cập mạng.

Cú pháp đăng ký gói ST70K của Viettel: Soạn tin ST70K gửi 191 hoặc bấm *098# và làm theo hướng dẫn hoặc có thể đăng ký trên ứng dụng My Viettel.

Lưu ý khi đăng ký gói ST70K của Viettel:

 • Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel sử dụng soạn: KTTK gửi 191

 • Nếu không muốn sử dụng gói cước này nữa, Quý khách hàng soạn HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn tin nhắn trả về.

Hướng dẫn đăng ký gói ST90K

Điều kiện đăng ký gói ST90 Viettel:

 • Áp dụng đối với thuê bao trả trước và thuê  bao trả sau của Viettel trong danh sách khuyến mãi gói ST90K.

 • Yêu cầu thuê bao di động trả trước Viettel tại thời điểm đăng ký gói ST90K Viettel có tài khoản gốc lớn hơn 90.000đ

 • Đối với thuê bao di động trả sau Viettel yêu cầu phải đang hoạt động 2 chiều bình thường tại thời điểm đăng ký.

Chi tiết gói ST90K:

 • Tên gói: ST90K

 • Giá gói: 90.000đ

 • Thời gian: 30 ngày

 • Ưu đãi Data: Có 30Gb data/ 30 ngày. Mỗi ngày có 1Gb tốc độ cao/ngày, hết 1GB ngừng truy cập. (Áp dụng từ ngày 05/03/2020)

 • Gói cước gia hạn khi hết 30 ngày với trả trước hoặc hết tháng với trả sau.

Cú pháp đăng ký gói ST90 Viettel: Soạn tin ST90K gửi 191 hoặc bấm *098# rồi làm theo hướng dẫn hoặc có thể đăng ký trên ứng dụng My Viettel.

Lưu ý khi đăng ký gói ST90K của Viettel:

 • Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel sử dụng soạn: KTTK gửi 191

 • Nếu không muốn sử dụng gói cước này nữa, Quý khách hàng soạn HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn tin nhắn trả về.

Quy định cần biết khi hủy 3G/4G Viettel đang sử dụng

 

 • Đối với thuê bao trả trước, cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính ngay sau khi đăng ký thành công.

 • Đối với thuê bao trả sau, cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.

 • Dùng hết data ưu đãi, ngừng truy cập internet ngay. Bạn có thể mua thêm dung lượng để tiếp tục truy cập.

 • Đối với gói cước không giới hạn, hết data bạn được tiếp tục truy cập tốc độ thường.

 • Khi hủy gói cước 3G/4G đã đăng ký, quý khách sẽ không được bảo lưu data chưa sử dụng hết.

 • Bạn có thể hủy 3G/4G Viettel qua tin nhắn hoặc gọi tổng đài Viettel để được hỗ trợ.

 • Nếu bạn đang đăng ký gói 3G/4G Viettel mà thay đổi hình thức thuê bao từ trả sau sang trả trước thì các thông tin gói data 3G Viettel sẽ bị hủy theo.

 • Nếu bạn chuyển đổi giữa các gói cước trả trước Viettel thì gói 3G/4G đã đăng ký vẫn sẽ được bảo lưu và sử dụng.

LỜI KẾT

Trên đây là các cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày hoặc 30 ngày với mệnh giá từ 10 nghìn, 70 nghìn, 90 nghìn. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu của bản thân và đăng ký thành công để trải nghiệm internet tốc độ cao do Viettel cung cấp. 

>> Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp internet Viettel giá rẻ vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn nhanh chóng 24/7.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...