Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Top 3+ Gói Mạng 60k Viettel Ưu Đãi Nhất Hiện Nay


Bạn đang tìm gói mạng 60k Viettel? Tham khảo ngay top 3+ gói mạng với ưu đãi cực khủng sau đây tại website tongdaiviettelhcm.com.vn để chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Gói mạng 60k Viettel ST60N

Cú pháp đăng ký: Soạn tin ST60N gửi 191

Điều kiện đăng ký gói ST60N của Viettel:

 • Thuê bao kích hoạt mới từ 01/06/2022.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mại đăng ký gói ST60N được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.

 • Tại thời điểm đăng ký gói ST60N, tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 60.000đ

Chi tiết gói cước ST60N của Viettel:

 • Tên gói: ST60N

 • Giá cước: 60.000 đ 

 • Thời hạn sử dụng: 30 Ngày

 • Lưu lượng: 60Gb data 4G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Mỗi ngày được sử dụng 2Gb data.

 • Hết lưu lượng: Hết 2Gb data/ 1 ngày tạm dừng truy cập

 • Áp dụng: Thuê bao trả trước Viettel kích hoạt mới từ 01/06/2022.

Thông báo: Kể từ ngày 15/06/2023 Viettel đã dừng triển khai đăng ký mới và gia hạn lại gói ST60N.

>> Xem thêm: Cách Gói Mạng Viettel 50K 1 Tháng Cho Mọi Thuê Bao

Gói mạng 60k Viettel TRE60

Cú pháp đăng ký gói TRE60 Viettel: Soạn tin TRE60 gửi 191

Điều kiện đăng ký gói TRE60 của Viettel:

 • Thuê bao di động trả trước Viettel.

 • Chủ thuê bao trong độ tuổi từ 14 đến 22 tuổi.

 • Thuê bao sim học sinh, sinh Viên của Viettel.

 • Tại thời điểm đăng ký gói TRE60 Viettel tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 60.000đ

Chi tiết gói cước TRE60 của Viettel:

 • Tên gói cước: TRE60

 • Phí đăng ký/gia hạn: 60.000đ

 • Lưu lượng Data: 60GB/30 ngày tức là có 2GB /ngày. Dùng hết 2GB/ngày ngừng kết nối đến ngày hôm sau.

 • Miễn phí: Miễn phí data truy cập tiktok không giới hạn.

Gói mạng 60k Viettel QTI60

Cú pháp đăng ký gói 60k Viettel QTI60: Soạn tin QTI60 gửi 191

Điều kiện đăng ký gói QTI60:

 • Gói cước QTI60 áp dụng cho khách hàng khách hàng sử dụng sim di động của Viettel nhận được ưu đãi.
 • Tài khoản khách hàng phải có ít nhất 60.000đ trong tài khoản.

Chi tiết gói cước QTI6:

 • Tên gói cước: QTI6
 • Cước phí đăng ký: 60.000đ/lần đăng ký.
 • Thời gian sử dụng của gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
 • Ưu đãi: Nhận ngay 600 phút gọi nội mạng, 60 Phút gọi ngoại mạng và 6GB data tốc độ cao
 • Gia hạn: Gói cước QTI60 sẽ được tự động gia hạn khi hết chu Kỳ.

Hướng dẫn 5 cách đăng ký gói 60k Viettel

Để đăng ký gói mạng 60k Viettel, bạn có thể áp dụng các cách sau:

Cách 1: Đăng ký gói 60k Viettel qua cổng thông tin *098#

Bạn bấm phím *098# và nhấn phím gọi rồi làm theo hướng dẫn)

Cách 2: Đăng ký gói mạng 60k Viettel thông qua tổng đài 191

Bạn soạn tin theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191 sau đó chờ tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài rồi làm theo từng bước hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký gói cước Viettel 60k tháng qua ứng dụng My Viettel

Bạn tải ứng dụng My Viettel về máy và đăng ký sử dụng theo hướng dẫn Myviettel

Cách 4: Đăng ký gói 4G Viettel 60k thông qua website chính thức của Viettel

Bạn truy cập vào website chính thức của Viettel để thực hiện đăng ký gói cước 60k Viettel.

Cách 5: Đăng ký gói 60k Viettel qua tổng đài 9123

Đây là cách đơn giản và dễ dàng được nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần nhắn tin gửi tới tổng đài 9123 là được. 9123 là đầu số của Viettel được dùng để khách hàng đăng ký các sản phẩm dịch vụ do nhà mạng cung cấp tại các website đại lý. Trong đó cú pháp soạn tin thường có mã đăng ký gói cước trên website.

Mã này sẽ phân biệt gói cước bạn đăng ký trên website nào để Viettel ghi nhận doanh số bán hàng. Cũng vì thế mà bạn có thể thấy có nhiều mã đăng ký khác nhau trên các website khác nhau. Điều này không có gì đáng ngại nhé!

Thông qua tổng đài 9123 quý khách hàng có thể dễ dàng kích hoạt thành công dịch vụ. Việc nhắn tin đăng ký gói cước hoàn toàn miễn phí.

Một số lưu ý khi đăng ký gói mạng 60k Viettel

Đăng ký không thành công

Một số thuê bao không thể đăng ký thành công tất cả các gói 4G Viettel. Để đăng ký thành công bất kỳ một gói cước 4G Viettel nào, thuê bao của bạn cần nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia sử dụng gói cước đó.

Trong trường hợp không nhớ thuê bao của mình có nhận được tin nhắn hay không, bạn có thể thử đăng ký. Sau khi gửi đi, nếu bạn nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công nghĩa là bạn được sử dụng gói cước. Còn nếu hệ thống thông báo không thành công, bạn vui lòng lựa chọn gói cước khác để sử dụng nhé. Yên tâm là tài khoản của bạn sẽ không bị trừ tiền nếu đăng ký không thành công.

Ngoài ra, một trong số lý do bạn đăng ký không thành công là do số dư trong tài khoản của bạn không đủ để đăng ký gói cước.

Tự động gia hạn gói cước

Các gói cước 60k Viettel thường được gia hạn tự động giúp bạn không cần phải thực hiện bất kỳ cú pháp đăng ký nào nữa cho những tháng tiếp theo, chỉ cần số dư trong tài khoản của bạn có đủ số dư và không bị chặn chiều. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy hủy đăng ký ngay để tránh mất thêm tiền do hệ thống tự động gia hạn.

Kiểm tra lưu lượng data và phút gọi còn lại

Cú pháp kiểm tra lưu lượng data và phút gọi còn lại: Soạn KTTK gửi 191. Sau đó hệ thống sẽ phản hồi lưu lượng còn lại trong gói cước mà bạn đang sử dụng.

LỜI KẾT

Trên đây là top các gói cước 60k/tháng của Viettel. Hãy đọc kỹ chi tiết về từng gói cước và điều kiện đăng ký để chọn được gói cước phù hợp với thuê bao của bạn và đăng ký thành công.

>> Có thể bạn quan tâm:
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...