Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Truyền Hình Cáp Và Internet Viettel Có Tốt Không?


Bạn đang cân nhắc liệu Viettel có phải là lựa chọn tốt để đăng ký truyền hình cáp và internet không? Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ giúp bạn khám phá những ưu và nhược điểm của việc sử dụng truyền hình cáp và internet Viettel; chia sẻ đánh giá và ý kiến ​​của người dùng để giúp bạn có được cái nhìn khách quan về dịch vụ internet và truyền hình của Viettel.

Tổng quan về Viettel

Viettel là công ty viễn thông Việt Nam được thành lập năm 1989. Kể từ đó, công ty đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất Việt Nam với hơn 60 triệu thuê bao. Ngoài dịch vụ điện thoại di động, Viettel còn cung cấp dịch vụ truyền hình cáp và internet.

Viettel hoạt động tại một số quốc gia trên thế giới, bao gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Mozambique, Peru và Tanzania. Với cam kết đổi mới và công nghệ, đồng thời đã đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển để luôn dẫn đầu.

Trong những năm gần đây, Viettel đã giành được nhiều giải thưởng và sự công nhận cho các dịch vụ của mình, trong đó Viettel đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế vinh danh là nhà khai thác mạng di động tốt nhất Việt Nam. Nhìn chung, Viettel là công ty lớn trong ngành viễn thông ở Việt Nam và hơn thế nữa, cung cấp nhiều loại dịch vụ và đầu tư vào công nghệ tiên tiến.

Lợi ích của Truyền hình cáp và Internet Viettel

  1. Tốc độ Internet nhanh và đáng tin cậy: Viettel cung cấp Internet tốc độ cao với kết nối ổn định và tốc độ tải xuống và tải lên nhanh chóng. Là lựa chọn tuyệt vời để truyền phát video hoặc chơi trò chơi trực tuyến.
  2. Giá cả phải chăng: Dịch vụ truyền hình cáp và internet của Viettel có mức giá cạnh tranh, đặc biệt khi so sánh với các nhà cung cấp khác tại Việt Nam. Do đó, Viettel được xem là một lựa chọn hấp dẫn cho những khách hàng muốn tiết kiệm tiền cho hóa đơn hàng tháng.
  3. Vùng phủ sóng tốt: Viettel có vùng phủ sóng rộng khắp Việt Nam, phủ sóng dịch vụ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều này làm cho Viettel trở thành một lựa chọn thuận tiện cho những khách hàng sống ở khu vực nông thôn hoặc thị trấn nhỏ hơn.
  4. Dịch vụ khách hàng xuất sắc: Viettel được biết đến với dịch vụ khách hàng xuất sắc, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ am hiểu và thân thiện, sẵn sàng trả lời các câu hỏi và giải quyết các vấn đề. Đây là một điểm cộng lớn đối với những khách hàng coi trọng dịch vụ khách hàng tốt.
  5. Kênh truyền hình đa dạng: Dịch vụ truyền hình cáp của Viettel cung cấp kênh truyền hình phong phú, bao gồm các kênh quốc tế và các kênh cao cấp, hấp dẫn đối với những khách hàng có nhu cầu giải trí cao.

Nhược điểm của Truyền hình cáp và Internet Viettel

  1. Phạm vi phủ sóng hạn chế ở một số khu vực: Mặc dù Viettel có vùng phủ sóng lớn nhưng vẫn có một số khu vực tại Việt Nam dịch vụ của Viettel có thể không khả dụng. Do đó, trước khi lắp đặt dịch vụ cho khách hàng, nhân viên của Viettel phải khảo sát hạ tầng trước.
  2. Điều khoản hợp đồng: Viettel yêu cầu khách hàng ký hợp đồng cho các dịch vụ truyền hình cáp và internet Viettel. Đây có thể là một trở ngại đối với những khách hàng thích các gói cước hàng tháng.
  3. Gián đoạn dịch vụ: Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet và truyền hình cáp nào, Viettel thỉnh thoảng có thể bị gián đoạn dịch vụ. Mặc dù những vấn đề này thường được giải quyết nhanh chóng, nhưng chúng đôi khi vẫn gây khó chịu cho khách hàng.

Một số đánh giá và ý kiến ​​​​của người dùng về Truyền hình cáp và Internet Viettel

Đánh giá tích cực

Nhiều người khen ngợi Viettel về tốc độ internet nhanh, kết nối ổn định và dịch vụ khách hàng tốt; giá cả của Viettel phải chăng và vùng phủ sóng tốt của Viettel. Một số người dùng cũng đánh giá cao dịch vụ truyền hình cáp của Viettel có giá cả cạnh tranh và đa dạng về kênh truyền hình.

Đánh giá tiêu cực

Một số người dùng đã phàn nàn về các vấn đề kỹ thuật hoặc khó liên lạc với bộ phận hỗ trợ.

Nhìn chung, các luồng ý kiến đánh giá về dịch vụ truyền hình cáp và internet của Viettel có cả tích cực và tiêu cực nhưng trải nghiệm cá nhân có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như vị trí, khả năng tương thích của thiết bị và thói quen sử dụng.

Bảng giá dịch vụ truyền hình và internet Viettel

Gói truyền hình và internet cho khách hàng ở ngoại thành

Các Gói Ngoại Thành Giá Rẻ

Gói cước

Tốc độ

Đơn lẻ

 Combo

Smart TV

Combo

Box TV

Fast 1

100 Mbps

(1 thiết bị wifi)

168,000
(Tặng kèm truyền hình)
168,000209,000

Fast 2

150 Mbps

(1 thiết bị wifi)

180,000191,000228,000
Fast 3250 Mbps
(1 thiết bị wifi)
208,000217,000254,000

Mesh 1

150 Mbps

(2 thiết bị mesh wifi)

208.000217,000248,000

Mesh 2

250 Mbps

(3 thiết bị mesh wifi)

232,000241,000281,000

Mesh 3

300 Mbps

(4 thiết bị mesh wifi)

272,000281,000317,000

Quyền lợi

-Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng

-Đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng

-Gói Combo có bao gồm thiết bị đầu thu truyền hình HD

Lưu ý : Giá cước chưa bao gồm 10% VAT

Gói truyền hình và internet cho khách hàng ở nội thành

Các Gói Nội Thành Giá Rẻ

Gói cước

Tốc độ

Đơn lẻ

 Combo

Smart TV

Combo

Box TV

Fast 1

100 Mbps

(1 thiết bị wifi)

Không áp dụngKhông áp dụng227,000

Fast 2
 

150 Mbps

(1 thiết bị wifi)

208,000217,000245,000

Fast 3
 
250 Mbps
(1 thiết bị wifi)
232,000241,000208,000

Mesh 1

150 Mbps

(2 thiết bị mesh wifi)

241,000250,000281,000

Mesh 2

250 Mbps

(3 thiết bị mesh wifi)

272,000281,000317,000

Mesh 3

300 Mbps

(4 thiết bị mesh wifi)

326,000335,000366,000

Quyền lợi

-Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng

-Đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng

-Gói Combo có bao gồm thiết bị đầu thu truyền hình HD

Lưu ý : Giá cước chưa bao gồm 10% VAT

LỜI KẾT

Qua bài viết trên đây bạn đã biết dịch vụ truyền hình cáp và internet Viettel có tốt không? Hy vọng rằng những đánh giá này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ của Viettel và đưa ra được quyết định sáng suốt nên đăng ký internet, truyền hình mạng nào. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký truyền hình và internet Viettel, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0962424462 để được tư vấn thông tin chi tiết.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...