Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Hướng Dẫn 2 Cách Đóng Cước Internet Viettel Bằng Thẻ Cào


Đóng cước internet viettel bằng thẻ cào như thế nào? Sau đây, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn từng bước một về cách thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào trên My Viettel và website của Viettel.

>> Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích của việc đóng cước Internet bằng thẻ cào

Có nhiều cách khác nhau để thanh toán hóa đơn internet, nhưng thanh toán bằng thẻ cào mang lại một số lợi ích khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của khách hàng.

Tiện lợi và nhanh chóng: Thanh toán internet bằng thẻ cào thông qua các nền tảng trực tuyến cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể dễ dàng thanh toán phí internet hoặc TV một cách thoải mái tại nhà bằng điện thoại, ipad, máy tính. Cách thức thanh toán này giúp loại bỏ việc phải chờ đợi nhân viên thu hộ hoặc đến quầy giao dịch, mang lại cho bạn lựa chọn thanh toán chủ động và thuận tiện hơn.

Quản lý dịch vụ Internet: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ cào giúp bạn kiểm soát tốt hơn việc sử dụng internet của mình, tránh rủi ro về thời hạn thanh toán trễ. Ngoài ra, việc lưu giữ lịch sử thanh toán hóa đơn trên ứng dụng hoặc email đăng ký giúp bạn quản lý hiệu quả chi tiêu của mình cho các dịch vụ mạng.

Ưu đãi giảm giá hấp dẫn: Lựa chọn thanh toán phí internet hoặc truyền hình bằng thẻ cào trên các nền tảng như My Viettel thường có các ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Bạn có thể được hưởng chiết khấu 3% và giá trị của thẻ cào quyết định mức chiết khấu bạn nhận được. Có nghĩa là giá trị của thẻ cào càng lớn thì mức chiết khấu bạn nhận được càng lớn.

Hướng dẫn đóng cước Internet Viettel bằng thẻ cào

Nếu bạn đang muốn thanh toán phí internet Viettel bằng thẻ cào thì có 2 kênh tiện lợi đó là thông qua ứng dụng My Viettel và trang web Viettel. Hãy làm theo hướng dẫn từng bước sau để thanh toán cước Internet bằng thẻ cào nhé:

Đóng cước internet viettel bằng thẻ cào trên My Viettel

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản My Viettel từ AppStore hoặc CHPlay.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản My Viettel của bạn.

Bước 3: Truy cập tài khoản ADSL/FTTH/Next TV của bạn. Đây phải là tài khoản được cung cấp khi bạn đăng ký dịch vụ Internet Viettel, chứa tất cả các thông tin cần thiết về tất cả các dịch vụ của Viettel, bao gồm cả internet.

Bước 4: Chọn "Thanh toán cước."

Xem lại thông tin chi tiết về cá nhân và dịch vụ, bao gồm tổng số tiền phải trả cho dịch vụ internet. Chọn “Thanh toán cước” để tiếp tục quá trình thanh toán.

Chọn phương thức thanh toán phù hợp:

  • Thẻ cào: Nhập số thẻ cào Viettel.
  • Tài khoản ngân hàng: Sử dụng lựa chọn này để thanh toán qua Internet Banking.
  • Mã thẻ cào: Nếu bạn chưa mua mã thẻ cào thì bạn có thể mua thẻ cào trực tiếp tại app.

Bước 5: Nhập mã thẻ vào ô được chỉ định và cung cấp mã bảo mật theo yêu cầu của ứng dụng.

Bước 6: Chọn “Nạp tiền” để thanh toán internet bằng thẻ cào và hoàn tất quá trình thanh toán.

Mọi vấn đề liên quan đến tài khoản như quên mật khẩu hay thông tin đăng nhập, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh chóng. Số điện thoại đường dây nóng: 18008098.

Đóng cước internet viettel bằng thẻ cào trên website

Bước 1: Truy cập vào website http://www.vietteltelecom.vn.

Bước 2: Chọn "Thanh toán cước" - Màn hình sẽ hiển thị tùy chọn mặc định thanh toán bằng thẻ cào.

Bước 3: Chọn vào ô "Thanh toán cho thuê bao khác".

Bước 4: Chọn loại dịch vụ và cung cấp thông tin cần thiết.

Bước 5: Xác nhận thanh toán của bạn để hoàn tất quá trình thanh toán cước internet/truyền hình bằng thẻ cào trên website Viettel.

Lưu ý quan trọng khi thanh toán phí Internet Viettel bằng thẻ cào

  • Trường hợp nếu bạn nạp thẻ không thành công, vui lòng liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ. Họ sẽ có thể giúp bạn nạp tiền vào thẻ thành công.

  • Xin lưu ý rằng việc thanh toán internet Viettel bằng thẻ cào chỉ áp dụng cho các gói hàng tháng. Hiện tại, thẻ cào không thể dùng để thanh toán phí 6 tháng, 12 tháng.

  • Người dùng phải thanh toán bằng thẻ cào có mệnh giá tương đương hoặc lớn hơn so với hóa đơn thanh toán internet phải trả hàng tháng của bạn. Số tiền còn dư sau khi thanh toán sẽ được cộng vào tài khoản chính trên app My Viettel.

  • Nếu bạn cần thanh toán các khoản phí internet khác, có sẵn các phương thức thanh toán thay thế. Bạn có thể đến quầy dịch vụ, gọi điện cho tổng đài hỗ trợ hoặc sử dụng các app khác của Viettel như Viettel Pay nay là Viettel Money để thanh toán.

LỜI KẾT

Hiện nay, việc đóng cước internet Viettel bằng thẻ cào khá là thông dụng. Với cách này, bạn có thể đóng cước phí internet tại nhà, vừa nhanh chóng lại thuận tiện hơn. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Cách Tìm Mã Khách Hàng Internet Viettel Nhanh Nhất
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...