Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Đóng Tiền Mạng Viettel Ở Đâu?


Nếu bạn đang thắc mắc đóng tiền mạng viettel ở đâu thì bài viết này tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đóng tiền mạng Viettel tại nhàtại cửa hàng giao dịch của Viettel. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cách thức đóng tiền mạng sao cho thuận tiện nhất nhé.

Hướng dẫn đóng tiền mạng Viettel online tại nhà

Đóng tiền mạng Viettel tại nhà là thanh toán tiền mạng Viettel online trên điện thoại hoặc máy tính. Có rất nhiều cách để thanh toán tiền mạng online tại nhà, bạn có thể sử dụng app My Viettel, Momo hoặc qua internet banking.

Ưu điểm khi thanh toán tiền mạng tại nhà:

  • Không phải mất thời gian di chuyển, chờ đợi tại cửa hàng giao dịch.
  • Thao tác đơn giản, thanh toán cực nhanh.
  • Chủ động thanh toán cước dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.
  • Hưởng ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu khi thanh toán lần đầu trên app.

Hạn chế của phương pháp đóng tiền mạng online:

  • Yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng.
  • Phải có điện thoại thông minh, có kết nối wifi internet.
  • Phải tải app và biết cách thanh toán hóa đơn trên app.

Cách đóng tiền mạng trên app My Viettel

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel.

Bước 2: Chọn tùy chọn "Nạp tiền/Thanh toán" và nhấp vào "Cố định".

Bước 3: Nhập thông tin thanh toán gồm số điện thoại liên hệ, thông tin tài khoản và CMND/CCCD để tra cứu hóa đơn.

Bước 4: Bấm vào nút “Thanh toán”, chọn phương thức thanh toán phù hợp và bấm “Thanh toán” để hoàn tất quá trình thanh toán qua ứng dụng My Viettel.

Cách đóng tiền mạng qua app Viettel Money

Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money trên điện thoại thông minh của bạn và đăng nhập vào ví Viettel Money của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn chưa có tài khoản, việc đăng ký rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy thông tin của bạn hiện mình ở giao diện chính. Sau đó hãy tìm "Dịch vụ của Viettel" và nhấp vào nó.

Bước 3: Tiếp theo, chọn “Internet Viettel” trong danh sách các dịch vụ hiện có. Thao tác này sẽ đưa bạn đến phần thanh toán hóa đơn internet.

Bước 4: Chọn cách bạn muốn tra cứu hóa đơn internet của mình. Bạn có thể sử dụng mã hợp đồng của mình hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác. Khi bạn đã nhập các chi tiết cần thiết, hãy nhấp vào "Tiếp tục" để tiếp tục.

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ thấy mã hợp đồng và tổng số tiền phải trả cho hóa đơn internet của mình. Kiểm tra kỹ các chi tiết để đảm bảo độ chính xác, sau đó nhấp vào "Tiếp tục" để chuyển tiếp.

Bước 6: Trước khi hoàn tất giao dịch, hãy dành chút thời gian để xem lại chi tiết thanh toán. Khi bạn hài lòng, hãy nhấp vào "Xác nhận" để tiếp tục.

Bước 7: Bước cuối cùng! Nhập mật khẩu ví Viettel Money của bạn để ủy quyền thanh toán một cách an toàn. Hãy yên tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo vệ.

Cách đóng tiền mạng qua Momo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Momo của bạn.

Bước 2: Chọn "Thanh toán hóa đơn" và nhấp vào "Internet".

Bước 3: Chọn “Dịch vụ Internet và Truyền hình Viettel”.

Bước 4: Chọn loại phí thanh toán, nhập mã thuê bao/mã khách hàng và làm theo hướng dẫn để thực hiện thanh toán.

Cách đóng tiền mạng sử dụng internet banking

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking của bạn.

Bước 2: Chọn “Chuyển tiền và thanh toán” và nhấp vào “Hóa đơn và gửi tiền”.

Bước 3: Chọn mạng Internet (Internet ADSL của Viettel).

Bước 4: Nhập mã hợp đồng và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.

Cách đóng tiền mạng tại nhà có người đến thu hộ

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, hay bạn không biết cách sử dụng smart phone để thanh toán tiền mạng online và bạn không muốn phải mất thời gian di chuyển và chờ đợi tại cửa hàng giao dịch thì bạn có thể đăng ký đóng tiền mạng tại nhà có người đến thu.

Tuy nhiên khi đăng ký thu tiền mạng tại nhà, bạn sẽ phải trả phí là 5 nghìn đồng mỗi tháng.

Hướng dẫn đóng tiền mạng Viettel tại cửa hàng giao dịch

Bạn đang tìm một cách thanh toán tiền mạng Internet  Viettel truyền thống và thuận tiện? Vậy thì hãy đến các cửa hàng giao dịch của Viettel gần nhất để được hỗ trợ! Hãy thực hiện theo các bước sau để giúp bạn thanh toán dễ dàng:

Bước 1: Tìm cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất tại khu vực của bạn.

Bước 2: Mang theo giấy báo cước (mã khách hàng) để thanh toán nhanh chóng, liền mạch.

Bước 3: Đừng quên mang theo tiền mặt để thanh toán. Các cửa hàng giao dịch chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, giúp bạn thực hiện dễ dàng và đơn giản.

Bước 4: Khi bạn đến cửa hàng, hãy đến quầy thanh toán và xuất giấy báo cước (mã khách hàng) và tiền mặt. Đội ngũ nhân viên thân thiện của Viettel sẽ hỗ trợ bạn xử lý thanh toán tiền mạng nhanh chóng.

Với phương thức truyền thống này, bạn có thể dễ dàng thanh toán cước internet Viettel mà không cần thực hiện giao dịch trực tuyến hay thủ tục phức tạp.

Cập nhật bảng giá internet Viettel mới nhất

Dưới đây là bảng giá các gói cước internet Viettel mới nhất:

Gói cước

Tốc độ

Ngoại thành Hà Nội và TP.HCM

Nội thành Hà Nội và TP.HCM

61 tỉnh thành

HOME

100M

Không áp dụng

Không áp dụng

150,000

SUN1

150M

164,000

200,000

164,000


SUN2
   

250M

208,000

223,000

208,000

SUN3

1Gbps

254.000

300,000

254.000

STAR1

150M

(2 mesh)

191,000

232,000

191,000

STAR2

250M

(3 mesh)

223,000

263,000

223,000

STAR3

1Gbp
(4 mesh)

272,000

326,000

272,000

Lưu ý

- Phí hòa mạng 300,000VNĐ

- Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng

- Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng

- Khuyến mãi đặc biệt gói combo với truyền hình Viettel: Chỉ 30k

- Gói Home đơn lẻ ko áp dụng ở HCM và Hà Nội

- Giá cước chưa bao gồm 10% VAT

LỜI KẾT

Qua chia sẻ trong bài viết trên đây, bạn đã đóng tiền mạng Viettel ở đâu và cách thức thực hiện như thế nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng cập nhật cho bạn giá gói cước internet Viettel mới nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp mạng Viettel hoặc lắp mạng internet Viettel, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng 24/7.

>> Xem thêm: Tốc Độ Internet Bao Nhiêu Là Nhanh?


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...