Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Hướng Dẫn Cách Quản Lý Wifi Viettel Bằng Điện Thoại


Quản lý wifi Viettel bằng điện thoại là cách đơn giản và thuận tiện để bạn có thể tiến hành đổi mật khẩu wifi, đổi tên wifi, mở tắt modem từ xa cùng rất nhiều tính năng hữu ích khác. Sau đây, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý wifi Viettel bằng App My Viettel trên điện thoại smartphone. Cùng xem nhé.

Quản lý wifi Viettel trên điện thoại bằng cách nào?

Để quản lý wifi Viettel trên điện thoại, bạn có thể sử dụng app My Viettel. Đây là ứng dụng do tập đoàn Công nghệ Viễn thông quân đội Viettel sáng lập và nó là ứng dụng dành riêng cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông của Viettel, từ tra cứu khuyến mãi, thông tin thuê bao, đăng ký mạng, nạp tiền điện thoại, kiểm tra gói cước internet Viettel đang sử dụng, thanh toán cước internet… cho đến quản lý modem wifi.

Ứng dụng My Viettel có thể quản lý hệ thống Home wifi Viettel. Để sử dụng My Viettel quản lý modem wifi Viettel trên điện thoại, bạn chỉ cần tải App trên App Store (đối với Iphone) và Chplay (đối với Android). App này cũng hoạt động trên cả nền tảng web, vô cùng thuận tiện.

Hướng dẫn quản lý wifi Viettel bằng điện thoại sử dụng My Viettel

Bạn có mệt mỏi với những rắc rối trong việc quản lý wifi nhà mình không? Đừng lo, My Viettel sẽ giúp bạn! Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng giúp việc điều khiển wifi nhà bạn trở nên dễ dàng. Sau đây là cách bạn có thể sử dụng công cụ này để quản lý hệ thống wifi của mình.

Tắt/bật wifi, bất kể bạn ở đâu

Một trong những ưu điểm nổi bật của ứng dụng My Viettel là khả năng quản lý wifi từ xa. Đã qua rồi cái thời phải lo lắng về việc bật/tắt wifi khi bạn vắng nhà. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt wifi tại nhà ngay cả khi bạn ở xa hàng dặm. Cho dù bạn đang đi công tác hay muốn quản lý thời gian sử dụng mạng internet của con mình, tính năng này có thể giúp bạn.

Để tắt/bật wifi nhà bạn bằng ứng dụng My Viettel, bạn hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và tìm đến phần tiện ích.

Bước 2: Nhấp vào tab "Quản lý modem WiFi".

Bước 3: Chọn nút "Tắt wifi" và xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấp vào "Đồng ý".

Xin lưu ý rằng việc tắt wifi chỉ ảnh hưởng đến wifi và modem internet, còn các thiết bị trong mạng LAN vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

Đổi mật khẩu wifi dễ dàng

Thay đổi mật khẩu wifi từng là một công việc tốn thời gian, đòi hỏi phải đăng nhập vào bộ định tuyến router của bạn mới thực hiện được. Nhưng với sự hỗ trợ đổi mật khẩu Home Wifi trực tiếp trên ứng dụng My Viettel của nhà mạng Viettel thì việc đó đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Để đổi mật khẩu wifi bằng ứng dụng My Viettel bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng My Viettel trên điện thoại và truy cập vào phần tiện ích.

Bước 2: Chọn "Quản lý modem wifi" và chọn "Thông tin WiFi".

Bước 3: Click vào "Đổi mật khẩu" và nhập mật khẩu mới của bạn.

Bước 4: Nhấn nút “Đặt lại” để hoàn tất thao tác.

Khởi động lại wifi của bạn một cách dễ dàng

Ứng dụng My Viettel cung cấp rất nhiều tiện ích để quản lý Home Wifi của bạn, trong đó có khả năng khởi động lại modem wifi. Nếu bạn đang gặp sự cố kết nối hoặc chỉ muốn làm mới mạng của mình, việc khởi động lại wifi sẽ vô cùng đơn giản khi sử dụng My Viettel.

Để khởi động lại wifi bằng ứng dụng My Viettel, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và tìm đến phần “Quản lý modem wifi”.

Bước 2: Nhấp vào nút "Khởi động lại modem" để bắt đầu khởi động lại wifi.

Xin lưu ý rằng tính năng quản lý modem wifi đã có trên ứng dụng phiên bản 6.4 và chỉ tương thích với các thiết bị DASAN.

Ưu điểm khi sử dụng My Viettel quản lý wifi Viettel

Hãy cùng khám phá một số ưu điểm nổi bật mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng app My Viettel quản lý wifi bằng điện thoại:

  • Quản lý modem wifi của bạn mọi lúc, mọi nơi: Với ứng dụng My Viettel, bạn có thể điều khiển modem wifi một cách thoải mái ngay trên điện thoại của mình, bất kể bạn ở đâu.
  • Quản lý wifi dễ dàng và thuận tiện: Cho phép cha mẹ giám sát việc truy cập internet của con mình, ngay cả khi chúng không ở nhà hoặc đi làm xa.
  • Theo dõi các thiết bị được kết nối: Kiểm soát mạng wifi gia đình của bạn bằng cách theo dõi số lượng thiết bị hiện được kết nối. Với tính năng này, bạn có khả năng quản lý và đảm bảo hiệu suất tối ưu cho tất cả các thiết bị được kết nối.
  • Điều khiển từ xa cho sự linh hoạt tối đa: Ngay cả khi bạn vắng nhà, bạn vẫn có thể quản lý wifi dễ dàng bằng ứng dụng My Viettel. Cho dù bạn cần tắt wifi hay thay đổi mật khẩu, bạn đều có toàn quyền kiểm soát mạng của mình, đảm bảo an ninh và yên tâm.
  • Hỗ trợ và báo cáo lỗi dễ dàng: Gặp lỗi dịch vụ hoặc cần tư vấn? Ứng dụng My Viettel sẽ giúp bạn. Bạn có thể báo cáo bất kỳ sự cố dịch vụ nào hoặc tìm kiếm hỗ trợ trực tiếp thông qua ứng dụng, loại bỏ nhu cầu gọi điện thoại dài hoặc chờ đợi.
  • Tận hưởng giảm giá và ưu đãi độc quyền: Khi thanh toán dịch vụ qua ứng dụng My Viettel, bạn được giảm ngay 3% giá trị dịch vụ. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các bản cập nhật thường xuyên và đưa ra vô số ưu đãi, đảm bảo bạn luôn cập nhật và tận hưởng các đặc quyền độc quyền.

Bảng giá các gói cước internet Viettel mới nhất hiện nay

Dưới đây là bảng giá các gói cước lắp mạng internet Viettel mới nhất. Nếu bạn vẫn đang sử dụng gói cước internet cũ của Viettel thì hãy nhanh chóng cập nhật bảng giá mới hấp dẫn này để nâng cấp gói cước đang sử dụng nhé.

Gói cước

Tốc độ

Ngoại thành Hà Nội và TP.HCM

Nội thành Hà Nội và TP.HCM

61 tỉnh thành

HOME

100M

Không áp dụng

Không áp dụng

150,000

SUN1

150M

164,000

200,000

164,000


SUN2
    

250M

208,000

223,000

208,000

SUN3

1Gbps

254.000

300,000

254.000

STAR1

150M

(2 mesh)

191,000

232,000

191,000

STAR2

250M

(3 mesh)

223,000

263,000

223,000

STAR3

1Gbp
(4 mesh)

272,000

326,000

272,000

Lưu ý

- Phí hòa mạng 300,000VNĐ

- Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng

- Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng

- Khuyến mãi đặc biệt gói combo với truyền hình Viettel: Chỉ 30k

- Gói Home đơn lẻ ko áp dụng ở HCM và Hà Nội

- Giá cước chưa bao gồm 10% VAT

LỜI KẾT

Trên đây là hướng dẫn cách quản lý wifi Viettel bằng điện thoại sử dụng app My Viettel. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể quản lý modem wifi của gia đình mình một cách thuận tiện, dễ dàng hơn.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...