Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Hợp Đồng Đăng Ký Internet Viettel Bao Gồm Những Gì?


Để sử dụng mạng internet Viettel, bạn cần phải ký hợp đồng đăng ký internet Viettel với những điều khoản thỏa thuận cụ thể, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích cho người sử dụng và nhà cung cấp dịch vụ. Vậy một hợp đồng như vậy bao gồm những gì? Mời bạn cùng Tổng Đài Viettel HCM tìm hiểu.

Hợp đồng đăng ký Internet Viettel là gì?

Hợp đồng đăng ký Internet Viettel thỏa thuận giữa khách hàng và nhà mạng Viettel - một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, cho phép khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet của Viettel.

Hợp đồng này nêu rõ các điều khoản và điều kiện của dịch vụ, bao gồm các chi tiết như thời hạn của hợp đồng, các gói internet hiện có, giới hạn dữ liệu, giá cả và mọi dịch vụ hoặc tính năng bổ sung được cung cấp. Khách hàng phải xem xét và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng trước khi đăng ký dịch vụ Internet của Viettel.

Các thông tin trong hợp đồng đăng ký internet Viettel

Khi ký kết hợp đồng đăng ký Internet của Viettel, điều cần thiết là phải hiểu các thông tin trên hợp đồng. Cụ thể:

  • Dịch vụ Internet: Hợp đồng nêu rõ loại dịch vụ Internet cụ thể mà bạn đang đăng ký. Nó bao gồm các thông tin chi tiết như tốc độ kết nối, dung lượng và mọi tính năng hoặc dịch vụ bổ sung được cung cấp chẳng hạn như truyền hình Viettel.
  • Thời hạn: Hợp đồng thường có thời hạn sử dụng gói cước xác định, có thể từ một đến vài năm hoặc thậm chí là hợp đồng không xác định thời hạn. Điều này chỉ định khoảng thời gian bạn sẽ được sử dụng dịch vụ internet Viettel.
  • Gói cước và Giá cả: Hợp đồng ghi rõ gói cước bạn đã chọn và giá kèm theo. Nó bao gồm thông tin về phí hàng tháng hoặc hàng năm, mọi khoản phí bổ sung như phí lắp đặt hoặc thiết bị, cũng như mọi khoản tiền đặt cọc hiện hành.
  • Điều khoản và Điều kiện sử dụng: Hợp đồng internet của Viettel bao gồm các điều khoản và điều kiện quan trọng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ. Những điều này có thể bao gồm các quy định về việc sử dụng, bảo mật dữ liệu cũng như các quyền và trách nhiệm của cả hai bên liên quan.
  • Cam kết của nhà cung cấp: Hợp đồng có thể nêu rõ các cam kết của Viettel đối với khách hàng, như đảm bảo tốc độ kết nối ổn định, cung cấp hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ.
  • Chính sách hủy: Hợp đồng cũng cung cấp chi tiết về quy trình hủy dịch vụ internet trước ngày hết hạn hợp đồng, bao gồm mọi quy định liên quan đến việc này.

Có thể thấy, các thông tin trong hợp đồng đăng ký Internet của Viettel có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đưa ra những hướng dẫn rõ ràng trong việc sử dụng dịch vụ Internet của Viettel. Nó đảm bảo tính minh bạch giữa khách hàng và Viettel, mang lại trải nghiệm internet liền mạch và hài lòng.

Bảng giá mới cho khách hàng đăng ký dịch vụ internet Viettel

Lưu ý: Viettel mới cập nhật lại tên gói cước cũng như giá thành. Mời bạn tham khảo bảng giá mới nhất sau đây:

Gói cước

Tốc độ

Ngoại thành Hà Nội và TP.HCM

Nội thành Hà Nội và TP.HCM

61 tỉnh thành

HOME

100M

Không áp dụng

Không áp dụng

150,000

SUN1

150M

164,000

200,000

164,000


SUN2
    

250M

208,000

223,000

208,000

SUN3

1Gbps

254.000

300,000

254.000

STAR1

150M

(2 mesh)

191,000

232,000

191,000

STAR2

250M

(3 mesh)

223,000

263,000

223,000

STAR3

1Gbp
(4 mesh)

272,000

326,000

272,000

Lưu ý

- Phí hòa mạng 300,000VNĐ

- Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng

- Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng

- Khuyến mãi đặc biệt gói combo với truyền hình Viettel: Chỉ 30k

- Gói Home đơn lẻ ko áp dụng ở HCM và Hà Nội

- Giá cước chưa bao gồm 10% VAT

Tại sao nên đăng ký internet Viettel?

Khi nói đến dịch vụ internet, việc đăng ký hợp đồng Internet của Viettel mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn. Dưới đây là một số lý do thuyết phục để bạn cân nhắc lựa chọn Viettel:

1. Tốc độ vượt trội: Internet của Viettel mang lại đường truyền internet ổn định và nhanh chóng. Cho dù bạn đang làm việc từ xa, học trực tuyến hay giải trí, tốc độ mạng của Viettel luôn đảm bảo trải nghiệm trực tuyến mượt mà và hiệu quả.

2. Gói cước đa dạng: Viettel cung cấp nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu và ngân sách khác nhau. Cho dù bạn là cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp, đều có sẵn các gói cước với băng thông từ thấp đến cao đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

3. Hỗ trợ khách hàng tận tâm: Viettel ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề kết nối nào hoặc có thắc mắc, đội ngũ hỗ trợ khách hàng hiệu quả của Viettel luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn kịp thời.

4. Uy tín đáng tin cậy: Qua nhiều năm hoạt động, Viettel đã khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam. Danh tiếng của Viettel được xây dựng dựa trên chất lượng dịch vụ, cam kết về tốc độ internet Viettel và độ ổn định.

5. Cơ hội kết hợp dịch vụ: Ngoài dịch vụ internet, Viettel còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như dịch vụ mạng di động, truyền hình cáp, chữ ký số, hóa đơn điện tử... Lựa chọn Internet của Viettel bạn có thể được hưởng các ưu đãi và kết hợp các gói, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

LỜI KẾT

Trên đây thông tin về hợp đồng đăng ký internet Viettel và bảng giá mới nhất được cập nhật cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn muốn đăng ký lắp mạng Viettel thì hãy liên hệ với tongdaiviettelhcm.com.vntheohotline 0962424462 để được tư vấn tận tình, hỗ trợ nhanh chóng 24/7.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...