Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

5 Cách Kiểm Tra Thời Hạn Gói Cước Internet Viettel Nhanh Nhất


Kiểm tra thời hạn gói cước internet Viettel không khó, bạn có thể tự kiểm tra ngay tại nhà hoặc đến cửa hàng của Viettel. Dưới đây Tổng Đài Viettel HCM sẽ giới thiệu cho bạn các cách kiểm tra thời hạn gói cước Viettel đang dùng. Bạn có thể xem xét để chọn được cách tra cứu phù hợp và thuận tiện nhất nhé.

Lợi ích của việc kiểm tra thời hạn gói cước internet Viettel

Bạn có phải là người dùng internet của Viettel? Dưới đây là một số lợi ích của việc kiểm tra thời hạn sử dụng gói cước internet Viettel:

  • Biết chính xác thời hạn gói cước: Bằng cách theo dõi thời gian sử dụng gói internet của mình, bạn sẽ luôn biết khi nào gói của mình sắp hết hạn. Điều này giúp bạn lập kế hoạch trước và tránh mọi gián đoạn không mong muốn trong dịch vụ internet của bạn.
  • Chủ động thanh toán phí đúng hạn: Việc kiểm tra thời gian sử dụng giúp bạn theo kịp thời hạn thanh toán. Bằng cách biết khi nào gói hàng của bạn sắp hết hạn, bạn có thể chủ động thanh toán các khoản phí cần thiết đúng hạn. Điều này giúp bạn tránh mọi khả năng bị ngắt kết nối do thanh toán trễ.

5 cách kiểm tra thời hạn gói cước internet Viettel

Dưới đây là 5 cách kiểm tra thời hạn gói cước internet Viettel bao gồm: sử dụng app My Viettel, gọi tổng đài, chat online với tổng đài, đến cửa hàng, xem hóa đơn đóng tiền cước. Bạn có thể tham khảo cách thực hiện để chọn được phương pháp phù hợp và thuận tiện nhất cho mình nhé.

1. Kiểm tra thời hạn gói cước internet Viettel qua app My Viettel

Việc kiểm tra thời hạn sử dụng internet Viettel giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng My Viettel. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tên đường truyền của bạn. Chọn mục đóng cước trước.

Bước 2: Vào phần lịch sử thanh toán để xem thời gian bạn đã thanh toán phí. Dựa trên thông tin này, bạn có thể xác định mình còn bao nhiêu thời gian trước khi hết hạn.

 

2. Kiểm tra thời hạn gói cước internet Viettel qua tổng đài Viettel

Một phương pháp tiện lợi khác để kiểm tra thời hạn gói cước internet Viettel đó là gọi đến tổng đài của Viettel. Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Bấm vào đường dây nóng chăm sóc khách hàng của Viettel 18008119 hoặc đường dây nóng 1800 8168. Bấm phím 1 và cung cấp các thông tin cần thiết như thông tin đường truyền, họ tên, số điện thoại đăng ký để nhân viên hỗ trợ bạn.

Bước 2: Nhân viên sẽ kiểm tra thời hạn sử dụng còn lại của gói cước internet Viettel mà bạn cung cấp. Cuộc gọi đến tổng đài Viettel hoàn toàn miễn phí.

3. Kiểm tra hạn cước internet Viettel qua kênh chat online của Viettel

Nếu thích liên lạc trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng kênh chat trực tuyến của Viettel để hỏi về hạn cước internet Viettel của mình:

Bước 1: Truy cập các kênh chat trực tuyến của Viettel thông qua trang Facebook Facebook “viettel Telecom” hoặc website https://vietteltelecom.vn/.

Bước 2: Cung cấp thông tin đường truyền, họ tên, số điện thoại đăng ký cho nhân viên, nhân viên sẽ tra cứu và thông báo cho bạn.

4. Kiểm tra hạn cước internet Viettel bằng cách đến cửa hàng Viettel

Ngoài ra, nếu bạn ở gần cửa hàng Giao dịch Viettel, bạn có thể đến trực tiếp và nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra hạn cước internet Viettel. Nhớ mang theo CMND/CCCD và chuẩn bị sẵn thông tin về đường truyền của bạn để việc kiểm tra được nhanh chóng.

5. Kiểm tra hạn cước internet Viettel trên hóa đơn đóng tiền cước

Cuối cùng, nếu bạn thanh toán phí trực tiếp cho người thu phí hàng tháng, bạn sẽ có hóa đơn. Khi đó, chỉ cần mở hóa đơn và kiểm tra thời gian sử dụng gói cước internet Viettel của bạn.

Lưu ý khi kiểm tra thời hạn gói cước internet Viettel

Khi kiểm tra thời hạn của gói cước internet Viettel, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Đối với những thuê bao thanh toán hàng tháng, thời hạn của gói thường là thời hạn của tháng sử dụng hiện tại.
  • Đối với những thuê bao trả trước 6-12 tháng, ngoài chu kỳ thanh toán có thể được tặng kèm thêm thời gian ưu đãi 1-2 tháng. Do đó bạn cần cộng thêm thời gian ưu đãi vào để có được kết quả chính xác khi tra cứu thời hạn gói cước internet Viettel.

Xin lưu ý rằng những chi tiết này dựa trên thông tin chung và có thể thay đổi tùy theo các gói và chương trình khuyến mãi cụ thể mà Viettel cung cấp. Tốt nhất bạn nên tham khảo trực tiếp với tổng đài Viettel hoặc tra trên app My Viettel để có thông tin chính xác và cập nhật nhất về hiệu lực của gói.

Thông tin về bảng giá các gói cước Viettel mới nhất

Hiện nay, Viettel đã có những thay đổi giá gói cước Viettel cũng như tên gọi của gói cước, sau đây chúng tôi xin cập nhật lại bảng giá các gói cước internet mới nhất của Viettel để bạn có thể tham khảo và nâng cấp gói cước với giá rẻ hơn.

Gói cước

Tốc độ

Ngoại thành Hà Nội và TP.HCM

Nội thành Hà Nội và TP.HCM

61 tỉnh thành

HOME

100M

Không áp dụng

Không áp dụng

150,000

SUN1

150M

164,000

200,000

164,000


SUN2
  

250M

208,000

223,000

208,000

SUN3

1Gbps

254.000

300,000

254.000

STAR1

150M

(2 mesh)

191,000

232,000

191,000

STAR2

250M

(3 mesh)

223,000

263,000

223,000

STAR3

1Gbp
(4 mesh)

272,000

326,000

272,000

Lưu ý

- Phí hòa mạng 300,000VNĐ

- Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng

- Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng

- Khuyến mãi đặc biệt gói combo với truyền hình Viettel: Chỉ 30k

- Gói Home đơn lẻ ko áp dụng ở HCM và Hà Nội

- Giá cước chưa bao gồm 10% VAT

LỜI KẾT

Qua những chia sẻ trên đây, bạn đã biết cách kiểm tra thời hạn gói cước internet viettel đang sử dụng của mình. Hãy thao tác ngay để kiểm tra nhé! Chúc bạn thành công! Nếu bạn có nhu cầu lắp mạng Viettel, nâng cấp gói cước đang sử dụng, hãy liên hệ với Tổng Đài Viettel HCM theo hotline 0962424462 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng 24/7.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...