Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Cách Báo Hỏng Wifi Viettel Tại Nhà Xử Lý Nhanh Chóng


Khi sử dụng wifi Viettel, nếu bạn gặp phải những vấn đề liên quan đến kết nối như đường truyền mạng kém, mạng chậm, lag, không kết nối được internet… thì bạn cần liên hệ tổng đài để báo hỏng wifi Viettel. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách báo hỏng wifi Viettel tại nhà và được hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Cách 1: Gọi điện cho tổng đài báo hỏng wifi Viettel

Nếu bạn đang gặp sự cố với mạng Viettel, bạn có thể gọi đến tổng đài báo hỏng wifi của Viettel theo số 18008119. Bằng cách liên hệ số tổng đài Viettel, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên và trình bày vấn đề bạn đang gặp phải. Họ sẽ hướng dẫn bạn giải pháp để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Dưới đây là 2 nhánh hỗ trợ mà tổng đài cung cấp:

Nhánh 1: Phản hồi tự động cho tất cả sản phẩm/dịch vụ của Viettel.

Nhánh 2: Tư vấn trực tiếp với nhân viên để trao đổi các vấn đề liên quan đến dịch vụ cố định của Viettel như Wifi Viettel yếu, internet Viettel, cáp quang, truyền hình Viettel, điện thoại cố định,..

Để nhận được sự hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất khi mạng bị lỗi mạng Viettel, bạn hãy chuẩn bị sẵn một trong những thông tin sau:

  • Họ tên thuê bao và số CMND liên kết với dịch vụ cố định.
  • Thông tin thuê bao có trong SMS thông báo hóa đơn hàng tháng dòng: t008_...
  • Số điện thoại đã đăng ký internet Viettel tại thời điểm thực hiện hợp đồng.

Cước gọi tới tổng đài hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng có thể thoải mái trình bày các vấn đề về mạng mà mình đang gặp phải. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ hiểu rõ tình trạng của bạn và hướng dẫn bạn những giải pháp hiệu quả nhất.

Cách 2: Báo hỏng wifi Viettel qua ứng dụng My Viettel

Nếu sự cố bạn gặp phải không đòi hỏi phải giải quyết ngay lập tức mà nó chỉ đơn giản là góp ý của bạn với nhà mạng thì bạn có thể sử dụng app My Viettel để trao đổi với tư vấn viên.

Với cách này, khách hàng có thể gửi nội dung phản ánh về vấn đề của mình đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel mà không phải gọi điện thoại. Tuy nhiên với cách này, thời gian phản hồi có thể sẽ không nhanh như gọi điện tổng đài. Thời gian phản hồi nhanh nhất trong vòng 24h kể từ khi gửi yêu cầu thành công.

Các bước báo hỏng trên app My Viettel:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng tài khoản hiện có. Nếu chưa có ứng dụng, bạn có thể tải miễn phí từ App Store (dành cho iOS) hoặc CH Play (dành cho Android). Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, chọn “Hỗ trợ dịch vụ” rồi chọn “Báo lỗi dịch vụ”.

Bước 3: Chọn thuê bao báo lỗi dịch vụ wifi Internet Viettel và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Chọn mô tả sự cố và cung cấp thông tin chi tiết về lỗi bạn đang gặp phải.

Bước 5: Đặt lịch hẹn để nhân viên kỹ thuật liên hệ lại với bạn.

Bước 6: Cuối cùng nhấn “Gửi” để hoàn tất quá trình báo hỏng wifi Viettel. Màn hình sẽ hiển thị thông báo “Báo lỗi thành công” là được.

Lưu ý khi báo lỗi mạng Viettel trên ứng dụng My Viettel:

  • Bạn chỉ có thể báo hỏng cho số đăng nhập trên ứng dụng My Viettel. Vì vậy, khách hàng cần truy cập bằng chính số đa đăng ký đường truyền wifi đó .
  • Sau khi gửi báo lỗi, tổng đài Viettel sẽ xem xét lỗi và liên hệ với bạn để giải quyết hoặc sắp xếp kiểm tra, sửa chữa tận nơi.
  • Việc báo lỗi Internet Viettel qua ứng dụng là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện việc này bất cứ lúc nào miễn là điện thoại của bạn có kết nối mạng Wi-Fi hoặc 3G/4G.

Cách 3: Báo hỏng qua website chính thức của Viettel

Các website như Viettel.vn hay vietteltelecom.vn đều có danh mục hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể click chọn hỗ trợ khách hàng > chọn chat online với CSKH để nhân viên tư vấn của Viettel hỗ trợ nhanh.

Với cách này, bạn có thể thực hiện báo hỏng dịch vụ mạng Viettel tại nhà mà không phải di chuyển đến cửa hàng Viettel. 

Tuy nhiên, nếu các cách trên không giải quyết được vấn đề cho bạn thì bạn có thể đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để báo hỏng trực tiếp và yêu cầu sửa chữa với nhân viên tại cửa hàng. Nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin ngay lập tức và giải quyết vấn đề nhanh nhất. 

Nói chung, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Viettel rất tận tình, chu đáo, bạn có thể thoải mái trao đổi để được nhân viên hỗ trợ. Tuy nhiên, khi đến cửa hàng, bạn cần đến vào giờ hành chính và cần mang theo các giấy tờ liên quan để hỗ trợ cho việc cung cấp thông tin cho nhân viên tại cửa hàng.

LỜI KẾT

Qua các cách trên đây, bạn có thể chọn cách báo hỏng wifi Viettel tại nhà hoặc trực tiếp tại điểm giao dịch tùy theo nhu cầu, sao cho thuận lợi nhất cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ Internet của Viettel, hay liên hệ tới tổng đài 18008168 (miễn phí) để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...