Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Hướng Dẫn Cách Đổi Gói Cước Mạng Viettel Tại Nhà


Nếu bạn cảm thấy gói cước mạng Viettel đang sử dụng không còn đáp ứng nhu cầu về tốc độ cho học tập, làm việc và giải trí của gia đình mình thì đã đến lúc nâng cấp gói cước Viettel đang sử dụng. Sau đây, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đổi gói cước mạng Viettel tại nhà vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn đổi gói cước mạng Viettel đơn giản

Đổi gói cước Viettel đang dùng có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Chẳng hạn như thay đổi gói cước để có tốc độ mạng tốt hơn, thay đổi gói cước để tiết kiệm chi phí internet, thay đổi gói cước vì nhà mạng cập nhật gói cước mới có giá tốt hơn đi kèm với băng thông cao hơn. Vì vậy bạn cần biết cách đổi/nâng cấp gói cước đang sử dụng để nhận được những lợi ích cho mình. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các cách đổi gói cước internet Viettel:

Đổi gói cước mạng Viettel qua ứng dụng My Viettel

Để thay đổi gói cước internet Viettel của mình, hãy làm theo 4 bước sau:

  1. Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel. Nếu chưa có, bạn có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng.
  2. Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Internet/TV của bạn hoặc tạo tài khoản mới nếu bạn chưa có tài khoản.
  3. Nhập số điện thoại bạn dùng để đăng ký Internet/Truyền hình Viettel hoặc tên hợp đồng của bạn và nhập 4 số cuối CMND/CMND để xác nhận.
  4. Sau khi đăng nhập thành công, chọn “Thay đổi gói” để xem thông tin gói dịch vụ Internet đã đăng ký. Hệ thống sẽ hiển thị các gói mà dịch vụ My Viettel hỗ trợ người dùng có thể thay đổi. Chọn gói bạn muốn và nhấp vào "Đồng ý" để hoàn tất chuyển đổi.

     

Đổi gói cước mạng Viettel qua tổng đài

Có nhiều cách để khách hàng có thể thay đổi gói cước Internet Viettel. Một lựa chọn khác ngoài sử dụng app My Viettel là gọi tới tổng đài hỗ trợ dịch vụ Internet cố định của Viettel theo số 18008119; cuộc gọi là miễn phí. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng thay đổi gói cước dựa trên nhu cầu của mình.

Bạn có thể trao đổi với nhân viên tư vấn để biết gói cước hiện tại đang dùng là gói nào và bạn có nhu cầu gì cho gói cước mới của mình. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn chọn được gói cước tốt nhất theo yêu cầu, đồng thời tư vấn cho bạn những ưu đãi mới của Viettel tại thời điểm hiện hành.

Đổi gói cước mạng Viettel  tại cửa hàng giao dịch

Một lựa chọn khác để đổi gói mạng Viettel đang dùng là đến cửa hàng Viettel gần nhất trong khu vực bạn đang sinh sống. Nhân viên cửa hàng sẽ hướng dẫn, hỗ trợ bạn chuyển đổi các gói Internet của Viettel phù hợp với nhu cầu.

Tuy nhiên đối với cách này, bạn cần phải di chuyển. Nếu bạn tiện đi làm hoặc có cửa hàng Viettel gần nhà thì bạn có thể đến cửa hàng để được hỗ trợ. Thông thường, người trẻ thường lựa chọn cách đổi gói mạng tại nhà vì nó tiện lợi. Nhưng nếu bạn không rành về app hay liên hệ tổng đài thì bạn hoàn toàn có thể đến cửa hàng giao dịch để được hỗ trợ. Bạn có thể chọn cách nào cũng được, miễn sao thuận tiện cho mình.

Tại sao khách hàng cần nâng cấp/đổi gói cước mạng Viettel?

Khách hàng có thể cần thay đổi gói cước internet của mình vì nhiều lý do:

Thứ nhất, Nếu gói hiện tại không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, chẳng hạn như yêu cầu phạm vi sử dụng rộng hơn hoặc băng thông truy cập cao hơn do mức sử dụng dữ liệu tăng lên, việc chuyển sang gói khác có thể phù hợp hơn với mức sử dụng thực tế thì đây là lúc nên đổi gói cước Viettel.

Thứ 2, các nhà cung cấp dịch vụ internet như Viettel liên tục cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có thể bao gồm việc thay thế các gói cũ bằng gói mới có tốc độ truy cập tốt hơn và chi phí hợp lý hơn. Trong những trường hợp như vậy, khách hàng sẽ cần chuyển sang gói mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Từ ngày 02/07/2023, Viettel triển khai các gói cước lắp mạng Viettel giá rẻ với các nhóm gói cước mới bao gồm SUN và STAR thay thế cho các gói NETPLUS, SUPERNET, MESH trước đó, đồng thời nâng cấp băng thông lên từ 100Mbps đến 1Gbps.

Bảng giá các gói cước mới cập nhật của Viettel:

Các Gói Ngoại Thành Giá Rẻ

Gói cước

Tốc độ

Đơn lẻ

Combo

Smart TV

Combo

Box TV

HOME

100M

150,000

168,000

195,000

SUN1

150M

164,000

182,000

209,000

SUN2

250M

208,000

226,000

254,000

SUN3

1Gbps

254.000

272,000

309,000

STAR1

150M

(2 mesh)

191,000

209,000

236,000

STAR2

250M

(3 mesh)

223,000

241,000

268,000

STAR3

1Gbp
(4 mesh)

272,000

290,000

317,000

Lưu ý

- Phí hòa mạng 300,000VNĐ

- Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng

- Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng

- Gói Combo có bao gồm thiết bị đầu thu truyền hình HD

- Gói Home đơn lẻ ko áp dụng ở HCM và Hà Nội

- Giá cước chưa bao gồm 10% VAT

Các Gói Nội Thành Giá Rẻ

Gói cước

Tốc độ

Đơn lẻ

Combo

Smart TV

Combo

Box TV

SUN1

150M

200,000

218,000

245,000


SUN2
   

250M

223,000

241,000

268,000


SUN3
   

1Gbps

300,000

318,000

345,000

STAR1

150M 

(2 mesh)

232,000

250,000

263,000

STAR2

250M 

(3 mesh)

263,000

281,000

308,000

STAR3

1Gbps 

(4 mesh)

326,000

345,000

372,000

Lưu ý

- Phí hòa mạng 300,000VNĐ

- Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng

- Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng

- Gói Combo có bao gồm thiết bị đầu thu truyền hình HD

- Giá cước chưa bao gồm 10% VAT

LỜI KẾT

Trên đây là hướng dẫn các cách đổi gói cước mạng Viettel. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu thay đổi gói cước đang dùng. Chúc bạn thành công!

 
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...