Facebook share

TỔNG ĐÀI VIETTEL

Tổng Đài 9123 Là Gì? Hỗ Trợ Dịch Vụ Gì Của Viettel?


Bạn đang thắc về số tổng đài 9123 vì khi đăng ký các gói cước data Viettel, bạn sẽ thấy cú pháp đăng ký gửi về đầu số 9123 thay vì 191 như thông thường. Vậy số 9123 là gì, có phải của Viettel không và nó hỗ trợ những dịch vụ gì? Bài viết sau đây, Tổng Đài Viettel HCM sẽ trả lời chi tiết cho bạn.

Tổng đài 9123 là gì?

Tổng đài 9123 là tổng đài của Viettel. Cũng như tổng đài 191, tổng đài 9123 hỗ trợ đăng ký các dịch vụ data, gói cước 3g, 4g Viettel và các gói ưu đãi hấp dẫn hiện nay.

Có thể nói, tổng đài 9123 của Viettel là kênh bán các gói cước giá trị gia tăng của nhà mạng, được phân phối qua các kênh đại lý, website bán hàng trực tuyến của Viettel. Viettel có một chương trình được gọi là Affiliate marketing, khi tham gia kênh này, bạn sẽ đóng vai trò là kênh bán.

Kênh bán sẽ giới thiệu dịch vụ của Viettel trên công cụ mà kênh bán có như zalo, facebook, website... Khi kênh bán giới thiệu các dịch vụ của Viettel cho khách hàng và khách hàng đăng ký thành công trên hệ thống thì Viettel sẽ ghi nhận doanh thu và trả cho kênh bán một khoản phí hoa hồng qua Viettel pay. Số tiền khách hàng phải bỏ ra là không đổi dù đăng ký mua tại kênh bán hay tại Viettel.

Tổng đài 9123 hỗ trợ dịch vụ gì?

Chức năng chính của 9123 Viettel là đăng ký dịch vụ. Lưu ý tổng đài này không hỗ trợ hủy dịch  vụ. Các dịch vụ được 9123 hỗ trợ bao gồm:

 • Dịch vụ data Viettel: Gồm gói 3G/4G/5G với các ưu đãi hấp dẫn.

 • Dịch vụ VAS: Là các dịch vụ tiện ích như nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ thì thì cũng có thể đăng ký qua tổng đài 1221.

 • Đăng ký internet + truyền hình Viettel: Dịch vụ internet và truyền hình của Viettel hiện đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký mạng và truyền hình cho gia đình, hãy liên hệ số 0962424462 để được tư vấn gói cước phù hợp và được tiến hành lắp đặt ngay.

 

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9123

Nhiều người thấy cú pháp đăng ký qua tổng đài 9123 khá lạ nên không tin tưởng, sợ lừa đảo, mất tiền. Nhưng trên thực tế, đây là số tổng đài được Viettel công nhận và hoạt động song song cùng các tổng đài hiện hành của Viettel.

Khi đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng qua tổng đài 9123 của Viettel, khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi và lợi ích như:

 • Miễn phí 100% cước phí tin nhắn khi gửi tin đến tổng đài. Quý khách hàng đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9123 sẽ không bị mất cước phí SMS. Bạn chỉ cần trả cước phí đúng với giá gói cước đăng ký, ngoài ra sẽ không mất thâm một khoản phí nào khác.
 • Thao tác nhanh chóng và tiện lợi.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ 3g/4g Viettel.

Cách đăng ký dịch vụ 3G/4G Viettel qua tổng đài 9123

Tương tự như khi đăng ký gói cước 4G của Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp, chọn gửi để đăng ký. Sau đây là thông tin gói cước phổ biến nhất và cú pháp đăng ký của từng gói.

Gói V120N

 • 120GB

 • Free gọi nội mạng với các cuộc gọi ít hơn 20 phút

 • Free 50 phút gọi ngoại mạng

 • Cú pháp đăng ký gói V120N (120k/tháng): V120N 969126913 gửi 9123.

Gói MIMAX70

 • 3GB tốc độ cao.

 • Miễn phí truy cập 4G ở tốc độ thường.

 • Cú pháp đăng ký gói MIMAX70 (70k/tháng): MIMAX70 969126913 gửi 9123.

Gói MIMAX90

 • 5GB tốc độ cao.

 • Miễn phí truy cập 4G ở tốc độ thường.

 • Cú pháp đăng ký gói MIMAX90 (90k/tháng): MIMAX90 969126913 gửi 9123.

Gói UMAX300

 • 5GB tốc độ cao.

 • Miễn phí truy cập 4G ở tốc độ thường.

 • Cú pháp đăng ký gói UMAX300 (300k/tháng): UMAX300 969126913 gửi 9123.

Tham khảo một số gói cước 4G theo ngày của Viettel

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước 4G của Viettel theo ngày, tuần hoặc tháng. Ở trên là các gói cước theo tháng, dưới đây là bảng các gói cước theo ngày được nhiều người đăng ký, bạn có thể tham khảo.

Tên gói/Chu kỳ

Giá cước

Ưu đãi/Cú pháp

ST5K

(1 ngày)

5.000đ

500MB/ngày

ST5K 969126913 gửi 9123

ST10K

(1 ngày)

10.000đ

2GB/ngày

ST10K 969126913 gửi 9123

ST15K

(3 ngày)

15.000đ

3GB/3 ngày

ST15K 969126913 gửi 9123

ST30K

(7 ngày)

30.000đ

7GB/7 ngày

ST30K 969126913 gửi 9123

Lưu ý: Nếu bạn đăng ký gói cước không thành công, có thể do tài khoản của bạn hết tiền hoặc bạn không thuộc đối tượng ưu đãi sử dụng dịch vụ đó. Khi đó bạn có thể liên hệ Tổng Đài Viettel 4g Miễn Phí Hỗ Trợ 24/7

Bài viết trên đã mang đến cho bạn thông tin tổng quan về tổng đài 9123 Viettel. Từ giờ khi nhìn thấy cú pháp đăng ký dịch vụ có đầu số này, bạn không còn phải lo lắng số lạ nữa.

Ngoài ra, nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp mạng Viettel hoặc có nhu cầu nâng cấp tốc độ mạng đang sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi – Tổng đài Viettel HCM qua hotline 0962424462 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, tận tình (hỗ trợ khách hàng cả ngoài giờ làm việc).
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

So sánh mạng

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác

So sánh mạng Viettel giá rẻ với các nhà mạng khác
Mạng Viettel và cái nhìn tổng quanInternet là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại và hiện nay có rất nhiều nhà mạng mọc lên làm khách hàng hoang mang không biết nên sử dụng nhà mạng nào thì tốt nhất. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số nhà mạng hiện nay và đưa ra sự so sánh giữa mạng Viettel giá rẻ và các nhà mạng khác. Một số nhà mạng hiện nayTrong nhiều năm trở lại đây từ thành thị cho đến nông thôn, từ doanh nghiệp cho đến cá nhân đều sử dụng mạng, có người sử dụng cho công việc, học tập nhưng cũng có người sử dụng cho mục đích giải trí. Tại Việt Nam hiện nay có các nhà cung cấp mạng như FPT, Viettel, VNPT, EVN, Netnam...Trong các nhà mạng trên thì có 3...

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT

3 Điểm so sánh chất lượng internet Viettel và internet FPT
Để có được quyết định sáng suốt nên đăng ký dùng internet Viettel hay là FPT thì bạn nên tham khảo qua bài so sánh chất lượng mạng Viettel và mạng FPT của chúng tôi ở nội dung phía bên dưới này nhé.So sánh về tốc độ đường truyền internet Viettel và internet FPTĐều là những ông lớn của ngành viễn thông, Viettel và FPT có rất nhiều lĩnh vực cạnh tranh với nhau bên cạnh lĩnh vực cung cấp internet. Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng mạng của mình, cả 2 ông lớn đều ra sức quảng cáo về chất lượng dịch vụ internet của mình nhưng ‘danh liệu có xứng với thực’?Theo nhận xét của các khách hàng đã, đang sử dụng cùng với những chuyên gia đầu ngành thì đường truyền internet của 2 nhà mạng nếu xét tổng thể thì không có sự chênh...

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC

So sánh chất lượng của mạng internet Viettel và internet CMC
Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? nên lựa chọn dùng dịch vụ của nhà mạng nào? xem bài so sánh chất lượng của mạng Viettel và mạng CMC để có lựa chọn đúng bạn nhé.Trước khi tìm hiểu về những điểm khác và giống của internet Viettel và CMC, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về công ty internet mà với nhiều người nó là một cái tên khá mới lạ - CMC.CMC là ai? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Công ty CMC đã gia nhập thị trường từ năm 2008, phát triển không ngừng và nhanh chóng có mặt trong top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet hàng đầu của Việt...

Tin tức trong ngày

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng

3 Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày Giá Rẻ Dễ Dàng
Đăng ký 4G theo ngày là cách hay để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ, dễ dàng. Cùng xem nhé.Cách đăng ký 4G ViettelCách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191Cách 2: Vào My Viettel để đăng ký gói cước bạn muốn.Cách 3: Bấm *098# để đăng ký theo hướng dẫn.Lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo ngàyĐăng ký gói cước 4G Viettel  ngày rất đơn giản, tuy nhiên để tận dụng tối đa dung lượng data sử dụng và biết cách hủy khi cần:Kiểm tra ngày hết hạn: Theo dõi ngày hết hạn của gói và hủy gói đó ngay lập tức nếu không cần dùng nữa. Tất cả các gói cước 4G của Viettel...

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ

Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Không Chính Chủ
Thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủ là cách để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi giao dịch bằng số điện thoại như thanh toán hóa đơn, cũng như dễ dàng xử lý khi có tranh chấp sim số đẹp. Sau đây là hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ đơn giản ngay tại nhà.Điều cần làm trước khi thay đổi thông tin thuê bao Viettel không chính chủTrước khi tiến hành thay đổi thông tin sim Viettel không chính chủ tại nhà, bạn phải kiểm tra thông tin thuê bao hiện tại của mình.Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (miễn phí).Nếu phát hiện thông tin không chính xác hoặc SIM đăng ký dưới tên người khác, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn do nhà mạng cung cấp để nhanh chóng chuẩn hóa thông tin thuê...

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Top 7+ Đuôi Số Điện Thoại Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Đuôi số điện thoại đẹp được quan niệm là mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Chính vì vậy dòng sim này được rất nhiều người săn lùng. Trong bài viết này, tongdaiviettelhcm.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 7+ đuôi sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Như thế nào là đuôi số điện thoại đẹp?Đuôi số điện thoại đẹp là đuôi số có hình thức ấn tượng, dễ nhớ, có sự đặc biệt hoặc bắt mắt, tạo sự chú ý với người khác. Chúng cũng thường chứa các cặp hoặc bộ số mang ý nghĩa tích cực, và được cho là mang lại may mắn cho người dùng.Ví dụ: Đuôi 1368 - mang ý nghĩa là : Nhất Tài Lộc PhátCác đuôi số điện thoại đẹp được ưa chuộng hiện naySau đây là top các đuôi số điện thoại đẹp được...

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Viettel
Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel nhưng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Viettel. Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ trả sau sang trả trước? Trong bài viết này, Tổng Đài Viettel HCM sẽ hướng dẫn cho bạn.Ưu điểm khi chuyển từ SIM trả sau sang trả trước của ViettelKhi chuyển SIM Viettel từ trả sau sang trả trước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:Quản lý chi phí tốt hơn: Việc chuyển đổi sang SIM trả trước cho phép người dùng quản lý chi phí điện thoại hiệu quả hơn, cân đối chi tiêu và sử dụng hợp lý hơn.Tiết kiệm chi phí: Thuê bao trả trước có giới hạn nhất định về số tiền trong tài khoản di động giúp khách hàng kiểm soát được những cuộc gọi kéo dài và những dịch vụ không cần thiết,...

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

10 Cách Khắc Phục Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet
Nếu bạn gặp phải tình huống có sóng wifi nhưng không kết nối được Internet, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để khắc phục sự cố.Kiểm tra kết nối mạng trên các thiết bị khác nhauKhi gặp sự cố khi kết nối Internet mặc dù có tín hiệu Wi-Fi, hãy kiểm tra xem sự cố chỉ xảy ra với một thiết bị hay tất cả thiết bị như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart Tivi… Điều này sẽ giúp bạn xác định xem sự cố xảy ra với thiết bị của bạn hay với mạng của bạn.Nếu tất cả các thiết bị đều có quyền truy cập Internet chỉ trừ điện thoại hoặc máy tính thì bạn có thể tập trung khắc phục sự cố của mình vào thiết bị cụ thể đó.Nếu các thiết bị của bạn đều không thể kết nối...